Hiền Lương Xal 5 năm trước

7 dấu hiệu chứng tỏ một cô nàng đang cảm thấy “tủi thân và gato” trong mùa cưới

Các cô nàng độc thân bên ngoài thì tỏ ra sung sướng vì chưa bị “nhốt vô tù” nhưng trong lòng ai ai cũng “chết một ít” vì “tủi thân và gato”. Hãy đọc 7 dấu hiệu sau sẽ rõ

Dịp cuối năm cho đến Valentine là dịp thích hợp để người người nhà nhà cưới cưới xin xin. Các cô nàng độc thân bên ngoài thì tỏ ra sung sướng vì chưa bị “nhốt vô tù” nhưng trong lòng ai ai cũng “chết một ít” vì “tủi thân và gato”. Hãy đọc 7 dấu hiệu sau sẽ rõ.

Mô tả hình ảnh

1/ Dù chưa có người yêu nhưng suốt ngày lê la mấy Page Ảnh viện áo cưới để xem người ta chụp hình và tưởng tượng ra mình mai sau sẽ chụp ảnh cưới như thế nào, ở đâu. Thậm chí nhiều nàng còn so sánh giá cả các thể loại và đọc hết cả các nhận xét của những người đi trước để chọn trước cho mình một nơi vừa rẻ vừa chụp đẹp. 

2/ Xúc động trước các status mùi mẫn hạnh phúc lứa đôi của bạn bè gần xa bà con cuối phố, tay comment “Mày hạnh phúc nhé”, “Chúc mừng hai đứa” mà trong lòng ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa lẩm nhẩm mắng chúng nó cưới sớm chi để tao gato dễ sợ.

3/ Viết status biểu lộ rõ quan điểm không-muốn-lấy-chồng sớm, phất cờ cho chủ nghĩa tự do, gia nhập hội những cô nàng độc thân quyến rũ. 

4/ Về nhà, má có càm ràm thằng A con Z nó cưới rồi đấy thì chỉ cười trừ buông lỏng một câu ca xưa “Cưới sớm làm gì để rời ru thêm buồn má”, và đánh trống lảng sang chuyện khác.

5/ Chú trọng hình thức, lên kế hoạch chăm sóc sắc đẹp toàn diện, hay trang điểm xinh, mặc thời trang ra ngoài dù cho có là đi đổ rác.

6/ Hẹn hò tụ tập bạn bè thường xuyên sớm tối nhưng lúc nào cũng kêu cô đơn buồn tủi chỉ có một mình.

7/ Đi đám cưới của người ta nhất nhất phải đi theo hội đồng hoặc lôi thằng bạn thân đi cùng cho đỡ tủi. 

Còn dấu hiệu gì các cô nàng hãy chia sẻ thêm nha!

Scor N' Xal

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...