Thu Hà Nguyễn 4 năm trước

Dấu hiệu nên chia tay với bạn trai

Không chấp nhận quá khứ của bạn, nổi giận khi bạn thể hiện cảm xúc, không lắng nghe bạn.... là những dấu hiệu cho đã đến lúc bạn nên chia tay với bạn trai

Không chấp nhận quá khứ của bạn, nổi giận khi bạn thể hiện cảm xúc, không lắng nghe bạn.... là những dấu hiệu cho đã đến lúc bạn nên chia tay với bạn trai

Nếu bạn đang hẹn hò, bạn rất có thể sẽ cố gắng tìm một người bạn thực sự thích, người mà sẽ trở thành 1 mảnh ghép hoàn hảo trong cuộc sống của bạn. Thật dễ dàng để quan sát những điều nhỏ nhặt ấy trong cuộc sống. Tất cả chúng ta đều mắc lỗi, nhưng có một số lỗi lầm quá lớn để bỏ qua. Dưới đây là một vài dấu hiệu chắc chắn rằng anh chàng đó không phải là người phù hợp với bạn.

Mô tả hình ảnh

1. Anh ta không thể chấp nhận sự thật rằng bạn có một quá khứ

Mỗi người đều có một quá khứ. Nếu bạn trai của bạn là khó chịu về một thực tế rằng trước đây bạn đã có bạn trai khác, anh ta có thể không phải là người phù hợp với bạn. Quá khứ của bạn không phải là vấn đề gì to tát cả mà bạn trai của bạn liên tục hỏi về bạn hoặc sử dụng nó để chống lại, đe dọa bạn. Nếu anh ta làm như vậy, bạn hãy nhanh chóng dừng mối quan hệ này.

[qctrai]

2. Anh ta nổi giận khi bạn thể hiện cảm xúc

Đàn ông không thích khi phụ nữ khóc. Điều đó làm cho họ khó chịu và họ không biết làm thế nào để làm cho phụ nữ cảm thấy tốt hơn. Vậy đó là gì đối với những người đàn ông mà tức giận khi một người phụ nữ khóc hoặc bị đảo lộn. Nếu bạn trai của bạn nổi giận ngay cả khi bạn hạnh phúc, bạn không được hẹn hò với anh ta. Chúng ta đều có những cảm giác và cảm xúc mà chúng ta cần phải tự do bày tỏ. Nếu bạn ở lại với một người đàn ông như thế này quá lâu, bạn có thể bắt đầu hình thành thói quen giữ cảm xúc và điều đó không tốt cho bạn.

3. Anh ta thô thiển và thiếu lịch sự

Một số người nói rằng là thô tục ở nơi công cộng là không thể chấp nhận, nhưng nó cũng không thể chấp nhận dù là ở nơi riêng tư. Nếu bạn trai thô lỗ với bạn, đây là mối lo lớn, đặc biệt là nếu bạn đã thể hiện mối quan tâm của bạn và anh ta vẫn không dừng lại. Nếu anh có thể kiểm soát bản thân ở nơi công cộng, anh có thể làm như vậy khi anh ấy ở riêng với bạn. Vậy nếu 1 người không tôn trọng bạn thì bạn cũng không nên tiếp tục hẹn hò với anh ta.

Mô tả hình ảnh

4. Anh ta không lắng nghe bạn

Sẽ thế nào nếu bạn hẹn hò với người không bao giờ chịu lắng nghe và thấu hiểu bạn? Anh ta luôn luôn cho mình là đúng, luôn 1 mình tự quyết đinh mọi vấn đề trong tình yêu 2 bạn. Như vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ có được cảm giác yêu thương, che chở, quan tâm và thấu hiểu. Mà luôn luôn như bị trói buộc bởi 1 anh chàng độc đoán, ích kỉ.

5. Anh ta luôn quản lý bạn 24/7

Dù 2 bạn có yêu nhau đến mức nào thì ai cũng cần có khoảng thời gian cá nhân riêng. Nếu anh ta liên tục nhắn tin, gọi điện chỉ để hỏi bạn đang ở đâu, làm gì thì thật đáng tiếc, bạn đã hẹn hò với kẻ đa nghi. Đó không phải là sự quan tâm nhau vì yêu nhiều, mà nó chỉ thể hiện rằng người đàn ông của bạn không hề tin tưởng bạn. Anh ta luôn muốn kiểm soát để chắc chắn xem bạn đang làm gì và rất dễ sinh ghen, các mối nghi ngờ.

[qcngang]

6. Anh ta ích kỉ

Thật đáng sợ khi hẹn hò với 1 anh chàng ích kỉ chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Mọi thứ anh ta nghĩ đến mình là điều trước tiên. Nhiều khi bạn có cảm giác bị ra rìa và không hiểu mối quan hệ này là thế nào nữa. 1 anh chàng ích kỉ sẽ luôn cho bạn cảm giác không an toàn và hụt hẫng.

7. Anh ta không ngừng vạch ra lỗi lầm của bạn

Dĩ nhiên, trong cuộc sống không ai là hoàn hảo. Người ta vẫn nói “Yêu nhau yêu cả những khuyết điểm của nhau”. Vậy mà anh ta lại không hề thông cảm cho bạn, ngược lại, luôn bới móc khuyết điểm của bạn. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự ti và rụt rè, luôn không thoải mái khi đi bên anh ta.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...