Đầu Trọc - Tiêu chuẩn chọn Soái ca 2016

Hãy bình chọn trong 7 Nam Thần Hoa Ngữ này xem ai mới là 'Soái Ca Đầu Chùa' hấp dẫn nhất ?

Nếu tóc ngắn đang là xu hướng làm đẹp 2016 của phái nữ, vậy tiêu chuẩn để đánh giá độ"men-lỳ" của phái mạnh là gì? Có người nói: "Đầu trọc mới là tiêu chuẩn lựa chọn soái ca chính xác nhất!”

Soái ca thì ngoài dáng vóc, diện mạo ra thì kiểu tóc cũng là một vấn đề đáng để quan tâm. Theo cá nhân tôi nhận thấy thì nam nhi đại trượng phu để đầu trọc là "man" nhất! Vì đã là đàn ông thì không nhất thiết phải thanh tú, sắc sảo mười phân vẹn mười, mà chỉ đơn giản là "ngầu" thôi cũng đã rất có mị lực rồi.

,Nam Thần,Soái Ca,Ngô Diệc Phàm,Hoắc Kiến Hoa,Đầu trọc

Vậy bây giờ chúng ta hãy nhìn lại một chút và tìm xem trong 7 vị nam thần hoa ngữ này ai mới là người để đầu trọc hấp dẫn nhất nhé!

1. Trương Vệ Kiện

1. Trương Vệ Kiện,Nam Thần,Soái Ca,Ngô Diệc Phàm,Hoắc Kiến Hoa,Đầu trọc

Nói tới “đầu chùa” thì không thể không nhắc Trương Vệ kiện rồi đúng không nào? Nhiều năm nay, Trương Vệ Kiện bất kể đóng phim hay ở ngoài đời cũng đều xuất hiện trong tạo hình đầu trọc, nhưng lý do vì sao anh lại tậu cho mình quả đầu chất lừ như vậy thì ít ai biết được.

Năm 1996 khi nhận vai Tôn Ngộ Không trong phim Tây du ký của TVB và rất được khán giả yêu thích. Tuy nhiên đó lại là một rào cản lớn với anh vì một số người Trung Quốc nghĩ đó là do anh ăn may và chế giễu: “Đừng nghĩ diễn xong Tôn Ngộ Không ở HongKong thì rất nổi, đến Đại Lục này mày chỉ là số không!”,”Tôn Ngộ Không mà không có lông thì cũng chẳng đáng một đồng”.

,Nam Thần,Soái Ca,Ngô Diệc Phàm,Hoắc Kiến Hoa,Đầu trọc

Chính vì tự ái bởi những nhận xét này nên chàng mới quyết định cạo trọc đầu để chứng minh rằng dù trên mặt, trên đầu không còn sợi lông nào đi nữa anh vẫn có thể làm nên tên tuổi. Bởi vậy mới nói, dù bất kể tạo hình của anh kỳ quái như thế nào, chỉ dũng khí này thôi cũng rất đáng mặt đàn ông rồi.

2. Tạ Đình Phong

2. Tạ Đình Phong,Nam Thần,Soái Ca,Ngô Diệc Phàm,Hoắc Kiến Hoa,Đầu trọc

Tiếp sau Tiểu Ngư Nhi chính là Hoa Vô Khuyết,có thể mọi người đối với đầu trọc của Tạ Đình Phong cũng không phải xa lạ lắm. Từ lúc  "xuống tóc" để vào vai A Tứ trong phim "Bodyguards and Assassins" năm 2009 và "The Informers" năm 2010. Sau đó, anh thường thoải mái xuất hiện với kiểu đầu này cả trên sân khấu lẫn cả trong đời thường. 

Nhưng có một số người vẫn nhận xét: “Đầu này nói cho vuông cũng chỉ là đầu đinh mà thôi, gọi là đầu trọc có miễn cưỡng lắm không?”. 

,Nam Thần,Soái Ca,Ngô Diệc Phàm,Hoắc Kiến Hoa,Đầu trọc

Nhưng thực ra tôi cảm thấy nội sát khí của hắn thôi đã không đơn thuần là kiểu tóc nữa, mà nó đã là khí chất trời sanh rồi, dù có đổi thành sole mái xéo hay undercut các kiểu thì cũng thế thôi.

3. Lưu Đức Hoa

3. Lưu Đức Hoa,Nam Thần,Soái Ca,Ngô Diệc Phàm,Hoắc Kiến Hoa,Đầu trọc

Nói đến quả đầu của Thiên Vương Quốc Tế này thì thật không thể không nói là “đầu trọc kinh điển nhất của các đầu trọc”. Anh đã từng vì nhập vai “Tân Thiếu Lâm Tự” mà tự tay xuống tóc mình. 

Lúc đó Thành Long còn lượm lại tóc của anh và nói: ” Tóc của Andy  cần phải giữ lại đem đi đấu giá trên Internet , mấy khi có được tóc của Lưu Đức Hoa chứ”. Sau đó Lưu Đức Hoa còn hài hước nói lại: “Mọi người yên tâm đi. Tôi có rất nhiều tóc, đủ để cắt. Mọi người quên tôi từng là  một nhà tạo mẫu tóc sao? Không vấn đề gì”.

,Nam Thần,Soái Ca,Ngô Diệc Phàm,Hoắc Kiến Hoa,Đầu trọc

Thật đúng không hổ danh là Thiên Vương Lưu Đức Hoa. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp