Form Your Soul 4 năm trước

Người đàn ông đầu tư 225,000 USD để trở thành William Shakespeare

Ý tưởng của một nhà văn Trung Quốc chi 225,000 USD phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Shakespeare đang gây xôn xao dư luận

Nhà văn Trung Quốc Zhang Yiyi, 34 tuổi, đã quyết định dành 151,000 bảng Anh, tương đương với 225,000 USD cho 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ gồm chỉnh sửa mắt, mũi và môi để trở thành .... William Shakespeare.

Sự việc này đã gây chấn động người dân Trung Quốc và cộng đồng Internet. Zhang Yiyi là một nhà văn rất tài năng, hiện đáng sinh sống tại tỉnh Hunan ở miền Trung nước này.

Mô tả hình ảnh

(Yiyi sau khi phẫu thuật)

Câu chuyện về cuộc đời của Yiyi cũng khá giống với William Shakespeare. Khi Shakespeare 7 tuổi, bố của ông bị phá sản, buộc chàng trai trẻ phải từ bỏ giấc mơ vào đại học và bắt đầu kiếm sống. Zhang Yiyi cũng gặp phải hoàn cảnh tương tự, khi gia đình ông lâm vào cảnh kiệt quệ về tài chính do việc kinh doanh của bố ông thất bại. Yiyi chưa hề có tấm bằng đại học nào bởi vì ông không có đủ tiền để tham dự kỳ thi tuyển đầu vào đại học. Tuy nhiên, ông vẫn làm việc chăm chỉ và trở thành một trong những nhà văn xuất sắc và có ảnh hưởng nhất Trung Quốc.

Mô tả hình ảnh

(Yiyi trước khi phẫu thuật)

Rất nhiều người cho rằng, Yiyi hiện giờ có khuôn mặt khá giống Shakespeare nhưng cũng có nhiều người phản đối việc ông bỏ ra một số tiền lớn như vậy để thay đổi mình. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn