Mun mun
4 năm trước

Dấu vân tay tiết lộ điều gì về bạn ?

Hãy cho tôi xem dấu vân tay của bạn, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào? Hãy vào đây cùng OHay đọc và khám phá dấu vân tay bạn nhé!

Dấu vân tay là một dấu ấn đặc biệt mà khi sinh ra ai cũng có rồi. Dấu vân tay của mỗi người sẽ mang những đường nét khác nhau. Đây chính là điểm riêng, khác biệt không ai giống ai cả. Chúng ta có thể tìm thấy một người có ngoại hình giống y như mình nhưng sẽ không bao giờ tìm thấy được ai đó có cùng dấu vân tay với mình. Và người ta thấy rằng, dấu vân tay có thể cho ta biết được khả năng nhận thức, độ thông minh và tính cách của mỗi người một cách cụ thể nhất. Vậy mối liên hệ giữa dấu vân tay, độ thông minh và tính cách của bạn cho biết bạn là người như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi đó.

1. Vân tay hình những đường cong (The Loop)

Dấu vân tay tiết lộ điều gì về bạn ?

Vân tay hình những đường cong là loại vân tay thường hay gặp và phổ biến nhất trong xã hội. Những người có dấu vân tay kiểu những đường cong này sở hữu một trí thông minh không thực sự tốt. Bạn nhận thức vấn đề ở mức bình thường nhưng bạn lại là người có tính cách tương đối dễ chịu, thoải mái, dễ hòa đồng, sống chan hòa với mọi người xung quanh. Bạn luôn hài lòng với những gì mình đang có và bạn còn là một nhân viên thực sự mẫn cán trong công việc.

2. Vân tay hình vòng xoáy (The Whorl)

Dấu vân tay tiết lộ điều gì về bạn ?

Vân tay hình vòng xoáy là kiểu vân tay vô cùng đặc biệt, ai cũng muốn sở hữu kiểu vân tay này. Bởi những ai sở hữu kiểu vân tay hình vòng xoáy này thì đều là người có một trí thông minh siêu phàm cùng với tính độc lập cực kì cao. Dấu vân tay hình vòng xoáy cho thấy bạn là một người có ý chí rất mạnh mẽ, luôn luôn muốn mình trở thành người thủ lĩnh, lãnh đạo. Ngoài ra, bạn còn là người có đầu óc tổ chức và đôi khi hơi cầu toàn một chút bởi đó chính là bản lĩnh và tính cách của bạn.

3. Vân tay hình vòng cung (The Arch)

Dấu vân tay tiết lộ điều gì về bạn ?

Vân tay hình vòng cung là loại vân tay thể hiện một bộ óc phân tích và tính cách khá thực tế, thận trọng. Những người mang dấu vân tay hình vòng cung này thường tôn trọng những giá trị truyền thống của dân tộc và không muốn nhiều sự thay đổi. Hay nói cách khác, bạn là người rất mực thước, hiền hậu, chín chắn, chỉn chu, luôn bằng lòng với hiện tại nhưng lại có khả năng "làm chủ" sự nghiệp được gây dựng bởi phương pháp cao siêu, đi kèm với những yếu tố bất ngờ qua sự tính toán từ bộ óc phân tích và tính cách khá thực tế và thận trọng ấy của bạn.

4. Vân tay có hình dạng chiếc lều (The Tented Arch)

Dấu vân tay tiết lộ điều gì về bạn ?

Những người mang dấu vân tay hình dạng chiếc lều này thường là người có xu hướng đặt ra nhiều tiêu chuẩn riêng cho mình trong cuộc sống. Ngoài ra họ còn là người có tính cách hay bồn chồn, hay lo lắng, đứng ngồi không yên và có thể dễ bị kích động, nổi nóng. Ngoài ra, một số tính cách khác còn phụ thuộc vào vị trí của vân tay này trên các ngón tay cụ thể. Nhưng nhìn chung bạn là người cầu toàn và đôi khi dễ bị kích động, dễ thay đổi do các yếu tố bên ngoài tác động vào, khiến bạn không giữ được bình tĩnh, dễ nổi đóa.

5. Vân tay hình đường cong kép (The Double Loop)

Dấu vân tay tiết lộ điều gì về bạn ?

Dấu vân tay hình đường cong kép là một trong những trường hợp dấu vân tay hiếm gặp, khó tìm. Những người có dấu vân tay kiểu này trên tay là người luôn có xu hướng hay nói dối, nói xạo, cảm xúc thường không ổn định nên đôi khi hay gặp khó khăn trong các mối quan hệ. Ngoài ra, người ta đã tìm hiểu và nhận thấy đa số giới nghệ sĩ và cả giới tội phạm đều sở hữu loại vân tay hình đường cong kép này.

6. Vân tay kiểu mắt công (The Peacock Eye)

Dấu vân tay tiết lộ điều gì về bạn ?

Vân tay kiểu mắt công là kiểu vân tay có hình dạng khá đặc biệt. Nó là sự kết hợp của kiểu đường cong và hình vòng xoáy, tạo ra một đường nét rất giống với mắt một con công.

Dấu vân tay kiểu mắt công được cho là dấu hiệu của một người hơi kỳ quặc, khó hiểu, khó tính, sống lập dị nhưng lại có tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo bất ngờ, đặc biệt nếu dấu vân tay đó ở ngón tay đeo nhẫn thì thực sự bạn là một tài năng rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Chủ đề chính: #Dấu_vân_tay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn