Gà Trống 2 năm trước

Đây là 5 mẫu sneaker nam bạn nên sở hữu trong năm 2018

Hãy cùng điểm qua 5 mẫu sneaker nam đơn giản và trẻ trung để bạn phối đồ trong năm nay nào. Chàng trai nào chẳng có cho mình 1-2 đôi giày ưa thích nên hãy lựa chọn hợp lí nhé !

1. Van "Old Skool"

Basic - Cơ bản.

Van Old Skool là mẫu giày không phân biệt tuổi tác hay sở thích người mang. Đây là đôi giày phù hợp với mọi chàng trai và mọi cá tính, phong cách. Nó mang một nét cổ điển, đơn giản, trẻ trung và linh hoạt. 

Một đôi Van Old Skool hàng chính hãng có giá dao động $60.

2. Yeezy "Powerphase"

Yeezy kết hợp cân bằng giữa những quảng cáo mang tính cường điệu và chất lượng thực tế. Như đã biết, rất nhiều mẫu giày hàng hiệu có giá trên trời nhưng chất lượng không hề tương xứng. Tuy nhiên, những đôi Yeezy Powerphase này thì không !

Có giá lên tới $180 nhưng đi kèm đó là sự thoải mái ,trẻ trung và phong cách riêng. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng về những gì mình bỏ ra để sở hữu đôi sneaker này.

3. Adidas Stan Smith

Rất nhiều kẻ ngốc ngoài kia sẽ bảo rằng bạn nên bỏ qua đôi sneaker trắng đơn giản như thế này. Đừng nghe họ trình bày ! Bởi vì đây là thứ bạn có thể phối với mọi thứ trong tủ quần áo của mình. 

Với $80, bạn sẽ sở hữu cho mình một Stan Smith đơn giản nhưng cực linh hoạt.

4. Nike Presto "Fly"

Có thể coi đây là câu trả lời của Nike với mẫu "Ultraboost" của Adidas, khi đem ra bàn về sự thoải mái của người mang. Điều nó còn thiếu sót là sự linh hoạt trong phối đồ. Nhưng hoàn toàn có thể được bù đắp bởi cảm giác dễ chịu của đôi bàn chân. Thực sự người mang thấy giống như đang "đi trên mây" vậy. 

Một đôi Presto Fly sẽ có giá dao động khoảng $90.

5. Adidas Ultraboost

Một lần nữa, đây là mẫu giày đem đến cảm giác rất dễ chịu cho người mang, nhưng lại thiếu đi tính linh hoạt trong phối đồ. Có thể nói, Ultraboost đã không còn quá nổi như hồi 2016, đầu 2017. Nhưng chắc chắn rằng, đây vẫn sẽ là một trendy sneaker được nhiều tín đồ khao khát.

Hi vọng bạn đã có cho mình một sự lựa chọn dành cho năm 2018. Hãy sắm ngay một đôi sneaker thật chất để tự tin bước vào năm mới nào!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...