Tuti 3 năm trước

Đây là cách mà Ella - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Đài Loan S.H.E khoe tin vui

Sau hơn 4 năm kết hôn, Ella vui mừng thông báo đang mang thai 3 tháng.

Thông tin Ella mang thai được chia sẻ công khai lần đầu vào tối ngày 22 tháng 10 trên trang facebook cá nhân của Ella. Ella cho biết mình đã kìm nén thông tin này từ rất lâu và ngày 22 vừa qua chính là thời điểm chắc chắn, sau khi chờ mọi thứ ổn định, Ella đã quyết định chia sẻ tin vui cùng mọi người. “Vậy là chúng ta sẽ trở thành gia đình có 4 thành viên rồi (Bố, mẹ, Pudding, con). Tôi thực sự rất vui! Rất vui! Rất vui!”. Ella cũng đã vui mừng khoe que thử thai 2 vạch và bức ảnh hai vợ chồng hạnh phúc chia sẻ cùng mọi người, đồng thời lên tiếng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp mà mọi người đã dành cho vợ chồng cô. 

Ella cùng chồng hạnh phúc khoe que thử thai 2 vạch

Ella (Trần Gia Hoa) – 35 tuổi và ông xã người Malaysia Lại Tư Tường đã kết hôn được hơn 4 năm. Sau hơn 4 năm chờ đợi thì đây quả là tin vui và bất ngờ đối với hai vợ chồng cô, hai người chị em thân thiết trong nhóm nhạc S.H.E và cả người hâm mộ.

Ngày 23 tháng 10, Ella cùng hai thành viên còn lại là Selina và Hebe cùng tham gia Đoàn thể dục tổng hợp đại học Đài Loan tham dự “Hoạt động World Gym 2016”. Khi được phóng viên hỏi về tin vui, Ella vô cùng xúc động và chính thức lên tiếng chia sẻ thông tin mình đang mang thai 3 tháng, đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới vợ chồng cô. Rất nhiều bạn bè thân thiết của Ella sau khi biết tin đã khuyên Ella không nên tiếp tục nhảy nữa, nhưng Ella cho biết bác sỹ khuyên phụ nữ mang thai vẫn có thể tập các bài tập thể dục ở cường độ vừa phải thì rất tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. 

Ella còn cười tươi chia sẻ thêm rằng cô ấy đã tặng Selina và Hebe mỗi người một que thử thai để chia sẻ tin vui của mình vào thời gian trước.

Ella đã tiết lộ vào ngày 22 tháng 8, sau khi nhóm S.H.E chụp hình quảng cáo xong, cô đã đi mua liền một lúc 2 que thử thai để biết chính xác mình đã có thai hay chưa. Để chia sẻ tin vui với hai người chị em thân thiết trong nhóm nhạc của mình, Ella lại mua thêm 2 que thử thai nữa, sau đó thử lại và hẹn các chị em trong nhóm nhạc cùng đi ăn. Tại bữa ăn, Ella đã đem tặng Selina và Hebe mỗi người một que thử thai và một món quà nhỏ mà mình mua ở Nhật Bản đem về.

Hebe là người đầu tiên phát hiện ra que thử thai nhưng cô ấy đã kiềm chế để không bật khóc vì sợ người phục vụ phát hiện ra, còn Selina thì ngạc nhiên tới mức bất thần một lúc. Sau đó cả ba người đứng lên, cùng ôm nhau khóc. Selina rất xúc động nói rằng đây là em bé đầu tiên của nhóm S.H.E. Trong hoạt động do nhóm làm đại diện ngày 23 tháng 10 vừa qua, khi được hỏi về tin vui, Ella cho biết mọi thông tin chi tiết về việc mang thai của cá nhân, cô ấy sẽ chia sẻ với mọi người vào ngày 28 tới đây khi cô tổ chức họp báo phát hành Album.

Ella cũng cho biết sẽ còn nhiều công việc và kế hoạch bận rộn đang chờ mình trong thời gian sắp tới. Cô hy vọng mình sẽ cố gắng hoàn thành sớm tất cả để có thể yên tâm dưỡng thai và chờ ngày sinh nở. 

Theo: epochtimes.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...