Phan Bảo Thiên Hà 2 năm trước

Đây Là Lý Do Tại Sao Chúng Ta Chưa Bao Giờ Nhìn Thấy Chim Bồ Câu Con

Nhanh, lanh lợi, rất lâu về trước, Chim Bồ Câu đã trở thành cư dân chính thức của Hy Lạp cổ đại. Sau đây là những bí mật đã được khám phá về chúng.

Điều kỳ thú được giải thích bằng ví dụ và logic: bí mật bên trong tổ của chim bồ câu. Tuy nhiên những con chim này chỉ sống xung quanh ổ của chúng, chúng chọn nơi kín đáo để làm tổ nhằm giữ an toàn tránh những con mắt tò mò: những tòa nhà và công trình bị bỏ hoang, mái nhà, những nơi bên dưới cái cầu.

Nhân tiện, những bậc cha mẹ bồ câu này thật sự chu đáo: chúng không đuổi con ra khỏi tổ mà chúng đem thức ăn về cho con của chúng cho đến khi chim non được 40 ngày tuổi. Đây là giai đoạn đủ để cho chim non mọc đủ lông, lớn lên và trở thành chim trưởng thành. Song, những con chim con không có lông màu xanh hay tím quanh cổ, đây là đặc tính chỉ xuất hiện khi chim đã trưởng thành toàn diện.

Đây là lý do tại sao chúng ta không thể nhìn thấy những chú chim bồ câu con trên đường phố. Song nếu có nhìn thấy, chúng ta sẽ ngạc nhiên mà thốt lên: chúng thật hài hước và hậu đậu làm sao!( chim non mới tập bay).

Nguồn: Brightside.me

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...