chanchancom

Đây là thủ thuật đáng kinh ngạc để làm thăng hoa toàn bộ khuôn mặt của bạn trong một chuyển động

Đăng 6 tháng trước

Cùng khám phá tuyệt chiêu nâng gương mặt siêu đẳng chỉ trong một động tác của siêu mẫu đang gây sốt mạng xã hội nhé!

Bạn có muốn trang điểm siêu mẫu và tất cả những thứ đó trong một lần không?Bây giờ có thể và vì điều đó, chúng tôi xin cảm ơn Bella Hadid! Người mẫu với gần 50 triệu người đăng ký trên Instagram đã tạo ra một cơn sóng thần thực sự sau khi công bố những bức ảnh trên tài khoản của cô vào ngày 16 tháng 1 năm 2022.

Chia sẻ loạt ảnh chụp trong dịp sinh nhật một người bạn, siêu mẫu quốc tế khiến netizen hớp hồn vì tài trang điểm . Thật vậy, khuôn mặt của cô ấy trông hoàn toàn thăng hoa nhờ ánh sáng được phản chiếu hoàn hảo trên quai hàm của cô ấy. ...

Bí quyết cho khuôn mặt siêu phàm chỉ trong một động tác

Tất nhiên, không mất nhiều thời gian để các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới bắt tay vào khám phá bí mật của người mẫu và khi bật mí bí quyết làm đẹp của dân chuyên nghiệp, không gì tuyệt vời hơn mạng xã hội TikTok . Để làm nổi bật khuôn mặt của bạn trong một chuyển động, bạn chỉ cần trang bị cho mình một chiếc bút dạ quang và… ngón tay của bạn (vâng, bạn không mơ đâu!).

Một số người dùng Internet đã rất vui khi tái tạo kỹ thuật này, mỗi người theo cách riêng của họ. Một người dùng đã chọn một cách bao gồm việc đánh phấn bắt sáng không chỉ trên đỉnh má mà còn dọc theo đường viền hàm , bằng cách trộn nó bằng các ngón tay của anh ấy. Một người khác ưu tiên bắt đầu bằng cách sử dụng tùy chọn tạo khối để điêu khắc đường viền hàm của cô ấy, sau đó thoa phấn bắt sáng lên đường cong của đường viền hàm.

Kỹ thuật này rất phù hợp với những người muốn tạo thêm kích thước cho khuôn mặt của mình và đó là một kiểu trang điểm lý tưởng cho một buổi tối đi chơi! Bởi vì ánh sáng sẽ được phản chiếu nhiều hơn trên lớp trang điểm. Đối với những người không nhất thiết phải là người thích trang điểm , bạn có thể chỉ cần thoa một loại kem dưỡng ẩm tốt lên mặt trước khi ra ngoài, để tạo cho làn da của bạn hiệu ứng “rực rỡ”, tất cả đều theo cách tự nhiên !

Xem thêm: skincare khoa học

Xem thêm: cách đắp mặt nạ collagen hàn quốc

Chủ đề chính: #chăm_sóc_da

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn