Kysigau 3 năm trước

Dãy số ngày sinh cho biết chính xác điểm yếu của bạn

Theo quan niệm phương Đông đặc biệt là người Nhật, ngày sinh có mối quan hệ mật thiết với hiện tại, tương lai và cả những điểm yếu của bản thân dễ bị lợi dụng.

Vì vậy, thông qua ngày sinh có thể đoán biết chính xác phần nào điểm yếu của mình nhờ cách liên hệ với ngày sinh dưới đây. 

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần viết liền và đầy đủ ngày tháng năm sinh của mình theo thứ tự tháng - ngày - năm, ví dụ như nếu sinh vào ngày 17 tháng 7, 1992 thì bạn viết 17071992. Sau đó hãy xác định xem trong các con số từ 1-9, số nào không xuất hiện trong dãy ngày sinh của mình. 

Chẳng hạn như ví dụ trên, đó là 3, 4, 5, 6, 8. Cuối cùng bạn chỉ cần kéo xuống để dò xem những con số còn thiếu theo dãy từ 1 đến 9 trong dãy ngày sinh đó tượng trưng cho điều gì.

Cùng bắt đầu nhé:

Nếu bạn thiếu số 1:

Có thể dễ dàng nhận ra bạn là người rất giỏi quan tâm đến người khác, nhưng bù lại bạn không tốt lắm trong khoản suy nghĩ và hành động độc lập. Chính bởi vậy mà bạn dễ dàng làm theo những gì người khác nghĩ và bảo bạn làm, và đôi khi đó là những điều không tốt để lợi dụng bạn. Điều nàythường sẽ dẫn đến những mối quan hệ không lành mạnh, không cân bằng. Điều cần thiết của bạn bây giờ là tính tự chủ và tự quyết nhiều hơn, đừng để người khác gây ảnh hưởng đến bạn nhiều nữa kẻo lại bị lợi dụng một cách không đáng nhé.

Nếu bạn thiếu số 2:

Nếu bạn thiếu số 2 trong dãy ngày sinh, hẳn điều bạn quan tâm và đề cao nhất chính là bản thân mình.

Trong tính cách của bạn cũng có chút tính liều lĩnh, tự phát. Nếu sống ở Nhật thì thỉnh thoảng bạn có thể bị gọi là “KY” (kuki yomenai) - tuýp người hay không để ý nhiều đến xung quanh và khó nắm bắt được tình huống, suy cho cùng là không được nhạy cảm cho lắm. Đừng chỉ quan tâm đến bản thân mình, hãy cố gắng để ý đến cảm xúc của những người xung quanh nhiều hơn nhé.

Nếu bạn thiếu số 3:

 Những người thiếu số 3 cực kỳ bướng bỉnh, không thích chịu thua người khác ở bất kì vấn đề gì. Họ có thể hành động hơi vội vàng trước khi suy nghĩ thật kỹ càng và có chút bốc đồng. Nếu bạn không có số 3 trong dãy ngày sinh, hãy cẩn thận đừng để sự tự phát của mình gây ra những hiểu lầm không đáng nhé.

Nếu bạn thiếu số 4:

Bạn chính là tuýp người dễ mất tập trung, đặc biệt trong hoàn cảnh có nhiều lựa chọn thú vị trước mắt thì sẽ dễ dàng quên mất mục tiêu ban đầu mình đã đặt ra nhưng lại cả thèm chóng chán. Hãy cố gắng đừng để cảm xúc chi phối nhiều như hiện tại nữa để tập trung hơn, nhất là trong chuyện quản lý tài chính để không bị thất thoát nhé.

Nếu bạn thiếu số 5:

Tính không quả quyết và sự do dự có thể là vấn đề của bạn. Bạn hay cân nhắc quá nhiều điều cùng một lúc, mất nhiều thời gian trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy tin hơn vào bản năng của mình để có thể đưa ra những quyết định dứt khoát hơn, không để tuột mất cơ hội nhé!

Nếu bạn thiếu số 6:

Nếu 6 là số bạn còn thiếu thì bạn hơi khó bộc lộ bản thân đấy nhé. Bạn khó thể hiện những suy nghĩ hay cảm xúc của mình ra với người khác? Bạn cũng dễ rơi vào tình trạng bồn chồn, lo lắng, trước người lạ và không dễ giao tiếp với người khác giới. 

Bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những sự kiện diễn ra k trong tuổi thơ và bởi hành động của những người thân trong gia đình. Cố gắng đừng quá e ngại trong việc thể hiện con người  độc đáo và độc lập của mình bởi điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội đấy.

Nếu bạn thiếu số 7:

Bạn có phần hơi thiếu động lực và bi quan. Nhưng bạn sẽ lại có những sự may mắn đặc biệt, và thu hút mọi người về phía mình. Dẫu vậy, cố gắng suy nghĩ tích cực và  lạc quan hơn sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ chịu và thú vị hơn nhiều đấy!

[qctrai]

Nếu bạn thiếu số 8:

Sự trì hoãn và lười biếng có thể chính là những thứ đang khiến bạn bị chậm chễ trên đường đời. Không những vậy, bạn còn có xu hướng sử dụng trực giác của mình nhiều hơn là suy luận logic, điều này đôi khi không tốt một chút nào. Hãy cố gắng nhất quán hơn trong cuộc sống hàng ngày của mình, suy xét nhiều hơn, như thế mọi việc sẽ bớt rắc rối và thuận lợi hơn nhiều.

Nếu bạn thiếu số 9:

Bạn là người tương đối thực tế, thường không mơ mộng và lý tưởng. Bạn cho rằng duy trì trạng thái hiện tại mới là việc làm quan trọng hơn cả chứ không phải là việc thay đổi bản thân mình. Với những mối quan hệ bạn chỉ muốn duy trì nó ở mức xã giao, không gắn kết nhiều hay can thiệp sâu vào cuộc sống của nhau.Tuy nhiên nếu bạn linh hoạt hơn trong suy nghĩ, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn nhiều.

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...