hang ktct 4 năm trước

Để có mái tóc xoăn sóng không cần dùng nhiệt

Để có một mái tóc xoăn sóng các phương pháp thông thường là sử dụng một máy uốn tóc và bất kỳ loại sản phẩm nào khác. Nhưng có một cách giúp chúng ta có một mái tóc

Để có một mái tóc xoăn sóng các phương pháp thông thường là sử dụng một máy uốn tóc và bất kỳ loại sản phẩm nào khác. Nhưng có một cách giúp chúng ta có một mái tóc xoăn tự nhiên mà không cần dùng đến chúng. Hãy thực hiện theo phương pháp của Mia Silverio, nhà tạo mẫu tóc tại Paul Labrecque Salon and Spa, New York

Mô tả hình ảnh

Tóc xoăn sóng nhỏ

Tết tóc của bạn thành những bím tóc nhỏ sau đó gội đầu, Silverio cũng gợi ý rằng nên để cho tóc khô tự nhiên khoảng 80% trước khi chia tóc thành 2 phần để tết. Vào buổi sáng hãy tháo 2 bím tóc đó ra và vuốt chúng với serum dưỡng ẩm. Kết quả cuối cùng là mái tóc với các sóng tóc xoăn tự nhiên.

Mái tóc với sóng cuộn to

Đối với sóng tóc mềm, to hơn, làm khô tóc khoảng 80%. Sau đó sử dụng lotion để dưỡng ẩm cho tóc khiến tóc trông mềm mại hơn và giúp tránh làm vỡ các sóng tóc. 

Chia tóc thành các phần bằng nhau, để tạo thành các búi tóc nhỏ. Tùy thuộc vào độ dày của tóc, bạn sẽ chia thành 4 hoặc 7 búi tóc nhỏ. Đối với tóc dày hơn bạn nên chia thành 3 búi ở phía trước và 4 búi ở phía sau để đảm bảo các sóng tóc đều nhau từ đầu đến cuối. Bắt đầu với búi tóc nhỏ tại đỉnh đầu của bạn. Xoắn tóc và sử dụng một chiếc kẹp để buộc lại, đừng thắt nút.

Nếu bạn có thời gian, hãy để cho tóc bạn được khô tự nhiên. Nếu không hãy sử dụng máy ấy tóc. Sau khi khô hãy buông tóc và sử dụng một chút keo xịt tóc, các sóng tóc của bạn sẽ không bị xẹp.

Nguồn:instylemag

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...