Phạm Hồng Nhung 2 năm trước

Để trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt chàng.

Bí quyết để thu hút phái mạnh.

1. Người phụ nữ quyến rũ là người phụ nữ biết cách chủ động.

 Đừng nghĩ rằng người phụ nữ biết cách chủ động là “gái hư”, trên thực tế, đàn ông rất dễ bị thu hút và chinh phục bởi những cô nàng tự tin và chủ động. Chủ động không phải là việc bạn mời mọc chàng quá mạnh mẽ, chủ động trong việc dẫn dắt mối quan hệ của bạn và chàng, như nhờ chàng giúp đỡ một việc gì đó bạn không thể làm được, để bản thân chàng phát huy được sự mạnh mẽ và nam tính. Hãy có lời khen ngợi cho chàng. Bạn sẽ không thể ngờ được, chàng mong muốn và khao khát được ở bên cạnh giúp đỡ bạn như thế nào trong những lần tiếp theo. 

2. Người phụ nữ quyến rũ là một người phụ nữ tự lập.

 Bạn có cuộc sống của riêng mình, bạn có những mối quan hệ rộng rãi, bạn tự lo được cho bản thân mình. Bạn độc lập, bạn biết chăm sóc chính bạn. Vậy là bạn đã ghi điểm trong mắt chàng rồi đấy! Chàng sẽ ngán ngẩm biết bao nhiêu, khi yêu một cô nàng suốt ngày mè nheo, nhõng nhẽo, đỏng đảnh. Có chàng trai nào không mơ về một ngôi nhà của riêng mình, mà người giữ lửa, người chăm sóc gia đình phải là một người phụ nữ chín chắn và tự lập, phải không? 

3. Người phụ nữ quyến rũ là người phụ nữ tự tin.

 Sự tự tin không chỉ thể hiện ở lời nói, mà còn thể hiện ở thần thái, ở nét mặt, ở cách nhìn. Đàn ông dễ bị thu hút bởi những cô nàng tự tin. Bạn có thể không đẹp, nhưng bạn có một trái tim lương thiện. Bạn có thể không giỏi, nhưng bạn rất khéo léo và đảm đang. Bạn có thể chỉ là 1 cô gái bình thường, nhưng bạn là duy nhất. Bất cứ ai cũng có một nét đẹp của riêng mình. Khi bạn tự tin thể hiện nét đẹp đó, chàng sẽ không ngại ngần mà dành cho bạn sự yêu thích và ngưỡng mộ. Cô gái tự tin luôn là cô gái xinh đẹp nhất!

4. Người phụ nữ quyến rũ là người phụ nữ biết ngợi khen chàng.

 Đừng so sánh chàng với bất kỳ ai. Hãy ngợi khen những điểm đặc biệt của chàng. Đừng cố tìm ra những điểm để khen khi điểm đó không thuộc về chàng, chàng sẽ cảm thấy bạn không chân thật. Nếu chàng là người có vẻ ngoài ưa nhìn, hãy thể hiện rằng bạn sâu sắc đặc biệt hơn những người con gái khác, bằng cách đừng khen diện mạo của chàng, hãy khen phong cách của chàng, hoặc tìm ra điều tốt đẹp trong tính cách của chàng qua những lần nói chuyện. Chàng sẽ cảm nhận bạn là cô gái đáng để chàng tìm hiểu và chinh phục!

5. Đừng cố ăn mặc gợi cảm, nhưng hãy dùng ngôn ngữ cơ thể.

 Có những người phụ nữ ăn mặc gợi cảm sẽ rất quyến rũ, nhưng không phải người phụ nữ quyến rũ là phải ăn mặc gợi cảm, hở hang. Vẻ đẹp của người phụ nữ không phải được thể hiện thông qua bộ y phục cô ta đang mặc, mà thể hiện ở phong thái. Hãy dùng ánh mắt, dùng ngôn ngữ cơ thể, để thể hiện cho chàng thấy bạn hấp dẫn đến thế nào. Đôi khi chỉ là một khoảnh khắc, một ánh nhìn, thậm chí là 1 cái chạm tay, một góc nghiêng chàng nhìn thấy, cũng đủ để chàng mê đắm bạn không rời! 

6. Người phụ nữ quyến rũ là người phụ nữ biết yêu bản thân mình.

 Đúng vậy. Bạn đang tự hỏi tại sao để chàng si mê bạn mà bạn lại cần yêu chính bản thân mình phải không? Đáng lẽ phải tìm cách chinh phục chàng, để chàng biết rằng bạn yêu chàng chứ nhỉ? Nhưng không, các cô nàng hiện đại của tôi. Hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền bằng chính sự tài giỏi của mình, làm những điều mình thích, sống cuộc sống mình muốn, chăm sóc da, chăm sóc bản thân mình, chăm sóc cho đời sống tinh thần của bản thân thật phong phú và đặc sắc. Bạn xinh đẹp, bạn yêu đời, bạn sẽ tự toát ra 1 hương thơm lôi kéo mà chàng không thể cưỡng lại được. Đến lúc đó, không cần bạn phải tìm cách chinh phục, chàng sẽ tự động làm điều đó. Chinh phục là công việc của đàn ông, việc của bạn chỉ là xinh đẹp thôi, các nàng nhé!  

 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...