Nguyễn Thu Hà
4 năm trước

5 điều nên làm để tự cảm thấy hạnh phúc hơn

Hạnh phúc vốn không xa xỉ như nhiều lúc ta vẫn nghĩ. Thay đổi để bản thân được hạnh phúc nhiều hơn và thoải mái nhiều hơn với cuộc sống bộn bề...

Không chỉ là quá bận rộn, cuộc sống bế tắc và những giá trị tinh thần giảm sút đang khiến chúng ta ít mỉm cười hơn? Để bản thân tạm xa công nghệ, xa mạng xã hội và nạp lại năng lượng cho cuộc sống thôi!

1. Thức dậy sớm

Mô tả hình ảnh

Được thấy và đón bình minh là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời mà chắc chắn bạn muốn được đằm chìm trong đó dài dài. Thức dậy sớm còn khiến bạn có nhiều thời gian hơn cho một ngày mới, bạn sẽ thực hiện được nhiều ý tưởng hơn.

2. Tập thể dục

Mô tả hình ảnh

Chắc chắn rồi. Cơ thể bạn cũng muốn được nhảy múa và thư giãn. Các cơ, xương  và khớp được vận động, bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn và tinh thần cải thiện rõ rệt. Thể dục đều đặn và uống nhiều nước sẽ cho bạn năng lượng dồi dào và sức bền dẻo dai. 

3. Làm điều mình yêu

Không nhiều người đảm bảo mình có thời gian để làm những điều mình muốn. Đừng ngại ngần dù chỉ một ngày, bỏ qua công việc, bỏ qua nguyên tắc, thưởng cho bản thân những giây phút được sống thật sự: xem phim, nấu ăn, nhảy múa, ... thậm chí lăn lộn trên cỏ, bất cứ điều gì bạn muốn. 

4. Du lịch

Đến một vùng đất mới và hít thở một bầu không khí mới để bản thân có thêm nhiều trải nghiệm. Bạn sẽ thấy cuộc sống màu mè và thú vị trở lại. Và chắc chắn sẽ khám phá ra nhiều điều, thêm nhiều tri thức, nhiều ý tưởng mới cho bản thân.

5. Giữ một cuốn sổ tay bên mình

Mô tả hình ảnh

Đã bao giờ bạn có ý định ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống? Không phải là một chiếc máy ảnh, một cuốn sổ tay mà bất cứ khoảnh khắc ấn tượng nào của cuộc sống, bạn muốn đánh dấu. Không phải chỉ dành riêng cho nhà văn hay biên kịch, mà chính ban. Ghi chép sẽ khiến tâm hồn bạn phong phú, tươi đẹp và nhân văn hơn. Và biết đâu đấy, có những lúc đọc lại, bạn sẽ ngẫm ra nhiều thứ, sáng tạo ra nhiều điều. 

Chủ đề chính: #hạnh_phúc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn