Phạm Quang Lập
5 năm trước

5 cách để yêu đời hơn khi bắt đầu một ngày mới

Bước ra đường là bước ra một cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp, áp lực. Hãy chon cách để bạn thấy yêu cuộc đời này hơn mỗi sớm mai thức dậy,

Bước ra đường là bước ra một cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp, áp lực. Hãy chon cách để bạn thấy yêu cuộc đời này hơn mỗi sớm mai thức dậy, Dưới đây là 5 cách có thể giúp ích cho bạn!

Tập thể dục: 

Bạn có thể đi bộ, chơi thể thao ở công viên hay chỉ đơn giản là chạy một  vòng xung quanh nhà hoặc tập thể dục một cách khoa học  ở những phòng tập hiện đại. Hãy thực hiện nó theo cách của mình để toàn thân và trí óc bạn được vận động, thư giản khi bắt đầu một ngày mới.

chạy bộ mỗi sáng

Nghe một bài Nhạc:

Không nhất thiết đó phải là một bài hát gắn mác “yêu đời”. Có thể đó là một bản nhạc Dance thật sôi động, một bản nhạc Rock bập bùng hay nhẹ nhàng hơn là bản nhạc không lời lắng đọng… Hãy nghe thứ âm nhạc thể hiện cá tính của riêng bạn. Nếu được,  hãy hát vu vơ vài câu trước khi  ra đường và bắt đầu một ngày mới. Bạn sẽ cuộc sống này đáng yêu lắm :)

Mô tả hình ảnh

Ngụm một tách cà phê:

Không bàn về thói quen uống cà phê mỗi buổi sáng là tốt hay không tốt.  Nhưng sức mạnh kích thích trí não, sức mạnh khơi nguồn , tạo cảm hứng sống đến từ cà phê là không thế chối cãi. Đó là điều tuyệt vời nhất mà cà phê đã mang đến cuộc sống này. Hãy thử ngay sáng hôm nay để bạn cảm nhận được sức mạnh ấy!!!

Mô tả hình ảnh

Nói lời "Chào buổi sáng"

Nói lời chào buổi sáng với một người bạn, người đồng nghiệp, một người mới quen… là vô hình bạn đã rủ họ  vào thế giới của sự thân thiện và gần gũi.  Một lời chào nhau,một cái bắt tay, một cái ôm, một vài câu chuyện nhỏ… là chính bạn đã khơi nguồn không những cho mình mà còn với mọi người xung quanh một thái độ sống tích cực khi một ngày mới bắt đầu.

Mô tả hình ảnh

Cười:

Hehe, hihi, haha… Cười kiểu gì  cũng được, bởi mọi kiểu cười đều dẫn đến niềm vui, sự thoải mái, tạo sự phấn khởi cho bạn với mọi người . Điều đó chắc chắn thúc đẩy tâm trạng tốt nhất cho một ngày làm việc của bạn. Hãy cười  thật nhiều bạn nhé!!!

Mô tả hình ảnh

Chúc bạn luôn "yêu đời". Mỗi ngày, mỗi sớm mai thức dậy.

Ốc - Ohay TV

Xem thêm bài viết của Ốc tại đây nhé: https://www.ohay.tv/profile/lapxigon

Chủ đề chính: #yêu_đời

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn