Nấm Park 1 năm trước

Đêm Halloween Kinh Hoàng

Halloween là ngày Lễ Hồi Hóa Trang rất Nổi Tiếng Phải Không? Nhưng Cũng Có Những Câu Chuyển Rợn Người Đấy! Sao Đây Tôi Xin Kể Cho Bạn 1 Câu Chuyện Về Halloween! Nào Chúng Ta Bắt Đầu Nào!!!!!!!

CÔ GÁI NGỒI BÊN

  1. Đêm Halloween vừa qua,tôi cùng đám bạn hóa trang để dự buổi đêm halloween vui vẻ,nhưng khi đến nơi mọi thứ cho tôi lạnh ráy,rùng rợn,đám bạn rủ tôi chơi bắn cung trong tiệc đó,tôi từ chối vậy là bọn nó đi chơi bắn cung,tôi ngồi xem bọn nó chơi,nhưng............tại sao tôi lại cảm thấy lạnh y như đang bị bệnh vậy đấy,ô .............cô gái ngồi cùng tôi đang nhìn tôi với nụ cười ghê rợn,khuôn mặt trắng bệt,
  2. cô ta làm cho tôi giật mình ,cô ta còn hỏi:"cậu ăn kem không".tôi từ chối,vậy là cô hơi chê khinh tôi ,cô ta đứng lên và đang cầm 1 cây kem trên tay thì tôi giật mình la hét khi chứng kiến cảnh cây thánh giáo trên cổng rơi xuống và rơi trúng ngay cô ta,đâm xuyên qua cô ta,máu rơi trên cây kem,máu văng vào mặt tôi,tôi bất chợt đứng hình,mặt xanh lè xanh lét,tôi đã xỉu ngay tại đó!
  3.    Không gian chết lặng,đám bạn lay tôi tỉnh dậy,tôi lúc đó như người mất hồn,mọi người xung quanh rất sợ,mọi thứ rất u ám,tại khu tiệc vui chơi!!,chủ của khu vui chơi đó nói:"Ông trang trí cây thánh giáo không nhọn và không thể rơi xuống được,vì ông đã đóng chắc rồi,tại sao nó có thể gây chết người đến vậy,chẳng lẽ có ai đã thay đổi cây thánh giáo?"
  4. Tôi nghĩ là sẽ không cây thánh giáo treo cao đến vạy mà lại rơi chúng đầu cô ấy,cảm giác lúc ấy tôi rất sợ hãi,không nói lên lời,nhà tôi cũng gần buổi tiệc vui chơi đó,nhưng hôm nay tiệc này lại xảy ra 1 vụ tai nạn kinh hoàng,sao khi tôi tỉnh lại,tôi đang nằm trong nhà và nhìn ra ngoài của sổ thì còn rợn người hơn nữa,CÔ GÁI ĐÃ CHẾT ÂY ĐANG ĂN KEM TRÊN NHƯNG VŨNG MÁU VÀ NHÌN THẲNG VÀO MẶT TÔI CƯỜI RẤT ĐIÊN!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 3:)
  5.                                             HẾT                             
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...