iriskim

Đến Tổng thống Hàn Quốc cũng phải đích thân chúc mừng BTS với kỳ tích của nhóm tại AMAs vừa rồi

Đăng 4 ngày trước
Đến Tổng thống Hàn Quốc cũng phải đích thân chúc mừng BTS với kỳ tích của nhóm tại AMAs vừa rồi

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã đích thân đăng tải 1 bức thư dài chúc mừng chiến thắng giòn giã của BTS tại lễ trao giải AMAs vừa qua

Vào ngày hôm qua (22/11) , BTS đã mang về cả ba giải thưởng tại American Music Awards 2021, bao gồm cả giải "Artist of the Year", khiến nhóm trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên làm được điều này! Với thành tích tuyệt vời đó, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã để lại lời nhắn chúc mừng nhóm thông qua Twitter.

Bức thư chúc mừng của Tổng thống Moon Jae In được đăng tải lên tài khoản Twitter chính thức (Ảnh: Twitter)

Nguyên văn bức thư của Tổng thống Moon Jae In:

“Tôi muốn gửi lời chúc cũng như lời cảm ơn to lớn đến BTS vì đã chiến thắng giải thưởng cao nhất tại AMAs.

Tháng trước, tổ chức tư vấn toàn cầu 'Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế (CSIS)' của Mỹ đã tổ chức một hội nghị đặc biệt với chủ đề 'Quyền lực mềm của Hàn Quốc'. Tại hội nghị, Joseph Nye - người đưa ra khái niệm quyền lực mềm, đã ca ngợi Hàn Quốc là quốc gia thể hiện quyền lực mềm năng nổ nhất trên thế giới bằng cách kết hợp thành công kinh tế chưa từng có với một nền dân chủ mạnh mẽ. Điều này cho thấy nền văn hóa Hàn Quốc đang thống trị thế giới cũng như thể hiện sức mạnh về bản lĩnh dân tộc và ngoại giao.

Việc BTS nhận giải thưởng cao nhất tại AMAs năm nay đã khẳng định điều đó một lần nữa.

Tin tức về hội nghị này đã được tường thuật trước đó và lý do tôi muốn giới thiệu nó một lần nữa là vì những lời của Joseph Nye khi đó đã xuất hiện trong tâm trí tôi. Ông ấy đã nói thế này: "Trong 60 năm qua, mặc dù không có quốc gia nào thành công hơn Hàn Quốc, nhưng một lượng lớn người Hàn Quốc đang cho rằng họ yếu kém và tụt hậu. Điều đó ảnh hưởng đến sự lạc quan và sáng tạo của họ."

Các bạn nghĩ gì về điều này?

Các bạn không nghĩ rằng đây chính là lúc chúng ta nên tự tin và hãnh diện sao?”

BTS sau đó cũng gửi lời cảm ơn lời chúc của Tổng thống trên Twitter của nhóm

Các chàng trai đã viêt: “Ngài Tổng thống, cảm ơn vì đã chúc mừng chúng cháu về chiến thắng của AMAs. Chúng cháu cũng tự hào rằng, thực tế là âm nhạc đại chúng của Hàn Quốc đã đạt được những thành tựu có ý nghĩa trong ngành công nghiệp âm nhạc chính thống toàn cầu. Về phía trước, chúng cháu hy vọng nền văn hóa và nghệ sĩ của Hàn Quốc sẽ chiếm được trái tim của mọi người trên khắp thế giới trong nhiều lĩnh vực đa dạng hơn!" (Ảnh: Twitter)
BTS đã 1 lần nữa chứng minh danh hiệu "Quốc bảo Đại Hàn Dân Quốc" của mình khi mang lại niềm tự hào to lớn cho nền giải trí nước nhà (Ảnh: Twitter)

Nguồn dịch: N.G.U - BTS Vietnamese Fanpage

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn