Vô danh 4 năm trước

Người Mua Vui - Một Designer đáng trân trọng giữa đời thường!

Giữa những cuộc sống đời thường, liệu có mấy ai dành một giây để lặng nhìn cuộc sống xung quanh như anh chàng "Người Mua Vui" dưới đây?

Giữa những cuộc sống đời thường, liệu có mấy ai dành một giây để lặng nhìn cuộc sống xung quanh như anh chàng "Người Mua Vui" dưới đây?

Nhịp sống con người chúng ta ngày trở nên vội vã, xô bồ; nó lấn át cả những điều đơn thuần nhất mà chúng ta từng có. Để rồi nó khiến ta ngày một tha hóa cái gọi là lương tâm. Có những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhất, nhưng nó lại đem lại niềm hạnh phúc vô bờ..

Có thể bạn không tin, nhưng tôi tin sẽ vẫn còn những lòng trắc ẩn giữa đời thường nhật này. Vẫn lặng lẽ quan sát những thứ xung quanh, những thay đổi, cũng như tình yêu mà anh dành cho cuộc sống này.  

Miền kí ức (Memories) - Ngườ Mua Vui (Trần Công)

Sự ép buộc (COERCION) - Người Mua Vui (Trần Công)

Về đi tớ ổn - Người Mua Vui (Trần Công)

Trên chỉ là một vài tác phẩm được trích trong bộ sưu tập của Designer Trần Công, người được cộng đồng mạng ưu ái nhớ đến với cái biệt danh khá ấn tượng do chính anh khiêm tốn đặt ra Người Mua Vui.  (chỉ là người tạo niềm vui cho đời)

Mọi tác phẩm của anh tạo ra mỗi tấm đều mang một ý nghĩa khiến người xem không khỏi lặng mình suy nghĩ. Có thể thấy ngoài kỹ thuật trong mỗi tác phẩm, ta còn có thể thấy sự tỉ mỉ, trau chuốt trong mỗi tác phẩm anh tạo ra. Điều đó cũng giống như chính anh đem đặt hết tất cả sự quan tâm, yêu thương vào những điều bị quên lãng trong cuộc sống này.

Anh là người đem làn gió mới, khởi xướng phong trào Manip đầu tiên vào Việt Nam này một cách khá thành công. Bởi thể loại Manip luôn là khía cạnh kén người thưởng thức, cũng như người tạo ra. Nhưng anh đã khéo léo truyền tải một cách tinh tế và đầy thuyết phục.

Facebook anh hiện có lượng theo dõi khá cao, mỗi tác phẩm anh tạo ra có thể hút like một cách khá nhanh chóng, có thể gần 10k like chỉ trong 1 giờ, cũng như những đoạn clip thủ thuật anh post hướng dẫn có thể chiếm lượt view khá cao chỉ trong một vài giây.

Đẩy trăng - Người Mua Vui (Trần Công) - (Bức ảnh hút gần 10k like chỉ trong 1 giờ)

Mô tả hình ảnh

Đây là chân dung của Designer Người Mua Vui và cô bạn gái xinh xắn của anh:

Designer Người Mua Vui và bạn gái hot girl (Ảnh Facebook)

  • Thông tin về Designer Người Mua Vui (Trần Công)
  • Tên thật: Trần Chí Công
  • Sinh ngày: 14/03/1992
  • Facebook: https://www.facebook.com/nmvcong

Một Designer đáng trân trọng giữa đời thường!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn