Hạnh Trinh 5 năm trước

Desiree Hartsock - Cô gái hạnh phúc nhất trong show chương trình thực tế \"The Bachelorette\"

Desiree Hartsock, cô gái nổi tiếng từ show truyền hình thực tế ăn khách The Bachelorette mùa thứ 9 của đài ABC đã kết hôn với Chris Siegfried hôm chủ nhật 19/1

Desiree Hartsock, cô gái nổi tiếng từ show truyền hình thực tế ăn khách The Bachelorette mùa thứ 9 của đài ABC đã kết hôn với Chris Siegfried hôm chủ nhật 19/1.

Lễ cưới diễn ra tại Palos Verdes, California, Mỹ theo phong cách vintage nhẹ nhàng, lãng mạn. Chiếc váy cưới đuôi cá Desiree mặc lúc cử hành hôn lễ là màu ombre với màu trắng chuyển dần sang hồng phớt, từ trên xuống dưới. Phần chân váy xòe nhẹ và đuôi dài thướt tha rất thích hợp với vóc dáng cao của cô. Trong hai chiếc váy cưới do chính mình thiết kế, cô dâu Desiree xinh đẹp rạng rỡ khác hẳn với hình ảnh với các nếp nhăn trên khuôn mặt và vóc dáng khiêm tốn mà cư dân mạng vừa đưa lên internet trước đó không lâu khiến cho mọi người nghi ngờ rằng có lẽ Desiree Hartsock đã tiêm Botox và nâng ngực để chuẩn bị cho đám  cưới của mình.

Mô tả hình ảnh

Trên toàn thế giới, The Bachelorette là một chương trình truyền hình rất phổ biến cho nhiều phụ nữ và nam giới. Trong chương trình sẽ có một người phụ nữ đi tìm tình yêu và 25 người đàn ông độc than sẽ tìm mọi cách chinh phục người phụ nữ ấy. Mỗi tuần, có một lễ hoa hồng và sẽ có một người đàn ông phải ra đi. Trong “The Bachelorette” mùa thứ 9, nhân vật chính là Desiree Hartsock và Chris Seigfried đã là người có được trái tim của  Desiree. Desiree Hartsock đã kết hôn với Chris Siegfried vào ngày 19/1. Cô dâu xinh đẹp trong 2 chiếc váy cưới do tự tay mình thiết kế.

Mô tả hình ảnh

Điều đặc biệt là cách đây không lâu, người ta vẫn than phiền rằng Desiree Hartsock có quá nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt, đặc biệt là phần đuôi mắt có rất nhiều nếp nhăn với bọng mắt hơi to. Khuôn mặt của Desiree Hartsock cũng khá là ốm và dài nên càng làm cho Desiree bị giảm bớt đi sự xinh đẹp. Nhưng khi xuất hiện tại đám cưới, cô dâu xuất hiện quá xinh đẹp khiến cho mọi người, đặc biệt là chú rể - Chris Siegfried, bị thu hút. Có thể thấy rõ được lý do là Desiree Hartsock đã tăng cân một ít, khuôn mặt của cô cũng tròn trịa hơn khá nhiều. Sự tăng cân có thể làm cho khuôn mặt của một người nào đó thay đổi, nhưng rõ ràng là sẽ không thể làm biến mất được các nếp nhăn và ai cũng biết rõ điều đó. Nhưng không chỉ các nếp nhăn ở mắt biến mất mà những đường cười quanh miệng của Desiree Hartsock cũng bị giảm bớt, mặc dù Desiree đã cười rất nhiều trong đám cưới của mình. Chỉ những điều đó thôi cũng có thể khiến cho tin đồn rằng Desiree Hartsock tiêm Botox để căng da mặt, giảm vết nhăn nở rộ.

Mô tả hình ảnh

Ngoài ra, có lẽ là Desiree Hartsock sẽ khá buồn khi nghe chúng tôi (và những người khác nữa) khẳng định rằng Desiree có một bộ ngực rất nhỏ. Dù đã mặc áo ngực nhưng cũng vẫn không làm cho bộ ngực lớn hơn được bao nhiêu. Điều này cũng không phải là một ngạc nhiên quá lớn vì Desiree thuộc thể trạng nhỏ và thường những người vóc dáng nhỏ sẽ không có ngực lớn được. Những hình ảnh Desiree Hartsock với một thân hình phẳng lì càng được mọi người chia sẻ với tốc độ nhanh chóng để so sánh sự khác nhau với những hình ảnh trong đám cưới của cô. Desiree Hartsock cũng không gặp phải sự chỉ trích gì quá lớn từ những người quen biết vì Desiree là một nhà thiết kế áo cưới và chiếc váy cưới mà Desiree mặc là do chính tay cô tự thiết kế. Tất nhiên là cũng không quá khó để tạo ra một chiếc váy cưới không những giúp che đi khuyết điểm ngực bé mà còn giúp tạo hiệu ứng to lớn cho bộ ngực. Cũng có thể nói là bộ ngực trong hai giai đoạn trước và sau đám cưới không có sự khác biệt nào quá lớn.

Mô tả hình ảnhNhưng khi xuất hiện trong bộ váy cưới thứ hai, cũng do Desiree Hartsock tự thiết kế cho riêng mình, thì mọi lời đồn về việc phẫu thuật nâng ngực của cô càng được lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Desiree tự tin khoác lên mình chiếc váy cưới với cổ áo khá sâu, khoe bộ ngực của mình thông qua lớp vải voan nhẹ quyến rũ. Mọi người có thể thấy được bộ ngực của Desiree đã có sự thay đổi khá nhiều. Mọi người vẫn bàn tán, chia sẻ nhưng không có sự quá khích gì vì Desiree không đua theo các ngôi sao khác làm cho bộ ngực của mình quá lớn và thay đổi quá nhiều. Một sự thay đổi nhỏ chỉ đủ để làm mình đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình, Desiree Hartsock đang giành được rất nhiều thiện cảm từ mọi người.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn