4 năm trước

Đi bộ trên trần nhà – Bạn có thể không?

Clip của hai anh chàng tài năng có thể đi bộ trên trần nhà, trèo lên một quả chuối,... Nhiều ảo giác thú vị được tạo nên từ hai Freerunner tài năng

Từ việc đi bộ trên trần nhà đến việc leo lên trên một quả chuối. Những ảo giác khó tin nhưng đầy thú vị của hai Freerunner tài năng trong clip dưới đây chắc chắn sẽ làm cho bạn rối trí.

Những ảo giác khó tin này chắc hẳn sẽ khiến đầu bạn quay quay với hàng loạt thắc mắc về trọng lượng – thứ mà bạn nghĩ là bạn đã hiểu về nó.

Jason Paul và bạn của mình là Pavel Petkuns là hai chuyên gia trong bộ môn Freernunning, một bô môn có nhiều nét tương đồng với Parkour.

Họ đã tự luyện tập để có thể leo trèo lên những bức tường thẳng đứng, cũng như là nhảy qua nhảy lại một cách chính xác từ các chướng ngại vật, bất kể là ở trong nhà hay ngoài trời.


Lộn ngược: Năng khiếu trong Gym cộng với kĩ năng điều khiển tốt đã giúp anh chàng tạo nên ảo giác khó tin này.

Mô tả hình ảnh

Lớn và nhỏ: Ảo giác này chắc sẽ làm bạn rối đấy nhỉ?

Mô tả hình ảnh

Sau khi thấy tài năng của hai anh chàng này. Bạn chắc hẳn sẽ tự hỏi: Vậy đường đi lên ở đâu? Còn trọng lực thì đã biến đi đâu rồi?

Từ việc leo lên một mặt của quả chuối đến đi bộ trên trần nhà, hai anh bạn này đã sử dụng kĩ thuật Gym của họ, kết hợp với sự căn chỉnh thời gian một cách chính xác đến ngạc nhiên để che mắt người xem.

Trèo lên tường: Căn thời gian một cách hoàn hảo là điều quan trọng trong khi thực hiện video này.

Mô tả hình ảnhKhông thể tin nổi: Chúng ta đâu nhìn thấy đường để leo lên trên đó?

Mô tả hình ảnh

Red Bull, tài khoản đăng video này đã viết: “Để tạo nên một clip về ảo giác chạy như thế này thì cần có rất nhiều những nhân tố đóng góp vào.Bạn cần phải rất giỏi trong bộ môn Freerunning, có thể tiếp xúc tới bất cứ thứ gì từ tầm nhìn của bạn với một thời gian chính xác và các góc tiếp xúc hoàn hảo. Đương nhiên là bạn cần phải có cả trí tưởng tượng để hình dung ra được các mánh khóe, chiêu trò biểu diễn đầy nguy hiểm. Jason Paul và Pavel Petkuns thì có đầy đủ các kĩ năng phong phú đó."

Soure: Mirror

V-trans: LzD

Chủ đề chính: #Parkour

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn