Nad
4 năm trước

Dị nhân phun lửa từ miệng không cần mồi

Đoạn video này ghi lại cảnh một người đàn ông đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc có khả năng ngậm mùn cưa trong miệng rồi thổi ra khói và lửa.

Đoạn video này ghi lại cảnh một người đàn ông đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc có khả năng ngậm mùn cưa trong miệng rồi thổi ra khói và lửa. Đoạn video đã được lan truyền rộng rãi, đồng thời cũng gây ra nhiều tranh luận.

Mô tả hình ảnh

Trong video, người đàn ông liên tục lấy mùn cưa nhồi vào miệng, sau đó vận khí thổi hơi ra ngoài. Chỉ sau vài giây, khói bắt đầu xuất hiện và một lúc sau thì ngọn lửa bắt đầu cháy. Để ngọn lửa trong miệng mạnh hơn, người đàn ông còn dùng quạt phe phẩy vào tai.

Được biết, người đàn ông này tên Lưu Phi, là một võ sư nổi tiếng sống ở Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ông có thể thực hiện được tiết mục kỳ diệu này mà không cần đến bất kỳ ngọn lửa mồi nào.

Xung quanh khả năng đặc biệt của Lưu Phi, đã có nhiều câu hỏi đặt ra rằng làm thế nào mà võ sư này có thể thổi mùn cưa thành lửa.

Nhiều người tin rằng đó chính là những khả năng đặc biệt mà chỉ những người luyện khí công mới có. Bên cạnh đó một số trang diễn đàn trên mạng cũng đã phỏng đoán rằng, có thể võ sư Lưu Phi đã giấu một hòn than hồng bên trong số mùn cưa, sau đó hít thở sâu và thổi cho đến khi mùn cưa bốc cháy

Chủ đề chính: #dị_nhân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn