Quỳnh Anh 2 năm trước

Đi tìm những kiểu giày cao gót khắc phục nhược điểm cho cô nàng 'nấm lùn'

Một đôi chân thon dài là ước mơ của mọi cô gái. Nếu bạn bẩm sinh có đôi chân ngắn thì cũng đừng lo, hãy tham khảo 5 mẫu giày dưới đây để khắc phục nhược điểm của mình nào!

1 - Giày cao gót mũi nhọn

Những cô nàng chân ngắn nên chọn dáng giày mũi nhọn sẽ là gợi ý tốt nhất. Khi mang kiểu giày có phần mũi nhọn sẽ có cảm giác giác  khiến đôi chân bạn trông thon, gọn và tăng thêm chiều cao.

2 - Sandal quai ngang

Là một Item quá quen thuộc với nhiều bạn nữ, chắc chắn trong tủ giày không thể thiếu được đôi sandal quai ngang rồi nhỉ. Với thiết kế vô cùng nữ tính và đơn giản, đôi sandal này sẽ là vị cứu tinh cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn bởi bạn có thể diện mẫu giày này mọi hoàn cảnh từ đi chơi đến đi làm đều được.

3 - Sandal buộc dây

Sandal buộc dây là một lựa chọn khá tuyệt với với những cô nàng “nấm lùn”, mặc dù khá mất thời gian trong việc mang vào nhưng đôi sandal này sẽ làm tăng chiều cao một cách đáng kể và đem lại cho bạn nét quyến rũ và độc đáo.

4 - Ankle Boots cao gót

Ankle Boots, bạn đã nghe tên bao giờ chưa? Đó chính là đôi boots được ưa chuộng nhất khi bước vào mùa lạnh, xứng đáng là một item đáng lưu ý. Với ưu điểm dễ đi, dễ mix đồ, sành điệu và cải thiện chiều cao cho các cô gái thì khi mang Ankle boots bạn sẽ có cảm giác khá chắc chắn bởi có phần đế thô.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn