Đi tìm nụ cười quyến rũ nhất hành tinh của nam tài tử Hollywood

Cùng điểm mặt những nam tài tử có nụ cười quyến rũ nhất hành tinh: Richard Gere, Hugh Grant, Tom Cruise, Leonardo Dicaprio....

Cùng điểm mặt những nam tài tử có nụ cười quyến rũ nhất hành tinh: Richard Gere, Hugh Grant, Tom Cruise, Leonardo Dicaprio....

1. Richard Gere

ảnh nụ cười chết người,nam tài tử,sao nam hollywood,nụ cười quyến rũĐược  bình chọn là “người đàn ông gợi cảm nhất thế giới”  năm  1993 và 1997, Richard Gere còn sở hữu nụ cười vạn người mê.  Sở hữu một gương mặt điềm đạm nhưng mỗi khi nở nụ cười nhẹ, thậm chí chỉ là cái nhếch mép cũng đủ sức làm tan chảy trái tim người đối diện.

2. Hugh Grant

ảnh nụ cười chết người,nam tài tử,sao nam hollywood,nụ cười quyến rũĐể lại ấn tượng sâu sắc trong bộ phim Notting Hill, Hugh Grant không chỉ sở hữu vẻ mặt khiến người khác mê mẩn ở mọi góc nhìn, mà còn ghi dấu trong lòng người hâm mộ bởi đôi mắt buồn hút hồn và nụ cười làm đốn gục bất kì cô gái nào. Nụ cười của Hugh Grant còn có sức ảnh hưởng và làm lan tỏa sự hạnh phúc đến những người xung quanh.

3. Tom Cruise


ảnh nụ cười chết người,nam tài tử,sao nam hollywood,nụ cười quyến rũ

Không thể không nhắc đến anh chàng điển trai bậc nhất Hollywood. Gương mặt góc cạnh và nụ cười hào sảng, phóng khoáng chính là chìa khóa để làm bật lên sự nam tính cũng như ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng công chúng.

4. Leonardo Dicaprio

ảnh nụ cười chết người,nam tài tử,sao nam hollywood,nụ cười quyến rũ

Hẳn là người người vẫn còn nhớ mãi một quá khứ hào hùng của anh chàng Jack của "Titanic" (1996). Với khuôn mặt búng ra sữa, Leonardo Dicaprio còn mang lại cảm giác ấm áp cho người đối diện bởi nụ cười hồn hậu, ánh mắt đằm thắm đầy cuốn hút. Hình tượng hiện nay của nam tài tử cũng không kém phần cuốn hút bởi vẻ phong độ, lịch lãm của người đàn ông trung niên.