Chuyen tien uy tin

Dịch vụ chuyển tiền thanh toán đơn hàng trên TMĐT Trung

Đăng 5 ngày trước
Dịch vụ chuyển tiền thanh toán đơn hàng trên TMĐT Trung

Khi mua hàng Trung Quốc online, điều khó khăn mà nhiều người gặp phải đó là làm sao để thanh toán được hóa đơn dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất?

Khi mua hàng Trung Quốc online, điều khó khăn mà nhiều người gặp phải đó là làm sao để thanh toán được hóa đơn dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất? DHC xin chia sẻ các bạn 2 cách thanh toán đơn hàng đơn hàng trên Taobao, 1688, Tmall dưới đây:

Tạo tài khoản Alipay và thanh toán

Hầu hết các website thương mại điện tử của Trung Quốc đều thanh toán qua tài khoản Alipay. Đây là phương thức thanh toán phù hợp, an toàn nhất hiện nay. Vậy thì nếu như bạn muốn tự mình thanh toán, hãy tạo tài khoản Alipay, sau đó thanh toán đơn hàng theo gợi ý của từng website trong quá trình thực hiện thanh toán.

Một vài đặc điểm của tài khoản Alipay đó chính là:

Người tạo tài khoản Alipay cần có cần liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc, tiền trong tài khoản để thanh toán là tiền tệ.

Hai là tài khoản cần được xác thực bằng hộ chiếu thì mới sử dụng thành công, thanh toán thành công.

Cách tạo tài khoản vô cùng đơn giản, bạn truy cập vào website Alipay.com, tạo tài khoản theo hướng dẫn đăng ký. Sau khi liên kết xong, bạn nạp tiền vào tài khoản và thanh toán khi có lệnh gửi về.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có tài khoản ngân hàng Trung Quốc và không phải ai cũng biết cách sử dụng tài khoản Alipay để thanh toán những đơn hàng trên các website TMĐT như Alibaba, Taobao, 1688 hay Tmall. Một gợi ý đó là bạn có thể sử dụng cách thứ hai sử dụng dịch vụ thanh toán hộ để được hỗ trợ tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của đơn vị thứ 3

Thanh toán hộ Alipay có nghĩa là bạn không thể nào thanh toán đơn hàng khi mua hàng Trung Quốc online. Vậy thì hãy gửi lệnh yêu cầu được thanh toán hộ đến một đơn vị chuyên về dịch vụ thanh toán. Sau khi họ nhận được lệnh sẽ tiến hành thanh toán trên tài khoản Alipay của dịch vụ hoặc thanh toán bằng cách truy cập vào tài khoản của người mua và tiến hành thanh toán bình thường.

Dịch vụ thanh toán hộ sử dụng rất đơn giản, người mua chỉ cần gửi yêu cầu sẽ được hỗ trợ và không cần phải chuẩn bị bất kỳ điều gì ngoài tiền phí và tiền hàng. Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và đảm bảo hàng hóa được giao dịch nhanh và an toàn.

Những lưu ý khi thanh toán tiền hàng trên trang TMĐT Trung

Khi mua hàng Trung Quốc online, lúc thanh toán tiền hàng người mua cần lưu ý những điều sau:

+ Cập nhật tỷ giá Nhân Dân Tệ

Tỷ giá tiền tệ luôn thay đổi mỗi ngày, mỗi giờ và thậm chí là mỗi phút. Bạn có thể cập nhật tỷ giá liên tục tại ngân hàng, đơn vị nạp tệ như DHC chuyentienuytin cung cấp. Và nên nhớ rằng, tỷ giá càng thấp thì người mua càng có lợi.

+ Phí thanh toán hộ

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay, người mua sẽ thanh toán phí dịch vụ cho đơn vị thứ 3. Phí này tùy vào từng đơn vị trên một lần thanh toán hoặc tính theo phần trăm từ 1 đến 3% trên tổng giá trị tiền hàng cần thanh toán.

+ Tìm kiếm đơn vị thanh toán hộ uy tín

Những dịch vụ liên quan đến tiền, đặc biệt là tiền gửi trước, người mua cần phải tìm đơn vị thanh toán hộ uy tín, chất lượng. Đảm bảo rằng trong quá trình chuyển tiền không xảy ra sai sót và có biên lai rõ ràng, giúp cho người mua hàng được đảm bảo quyền lợi nếu có vấn đề xảy ra.

Bạn có thể tham khảo thêm: https://www.vingle.net/posts/4636684

Chủ đề chính: #thanh_toán_hộ_1688

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn