Thuyhang

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG NỘI ĐỊA VIETAVIATION

Đăng 4 ngày trước

Tại Việt Nam VietAviation là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa. Với mạng lưới rộng khắp, VietAviation có thể đảm nhận việc vận chuyển hàng hóa đến mọi miền đất nước; từ thành phố lớn đến vùng sâu vùng xa.

Đối với các doanh nghiệp; việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn trong nước luôn là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Trong bối cảnh đó, dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều công ty, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử; công nghệ thông tin, hàng tiêu dùng, và sản xuất.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vận chuyển hàng không

Tốc độ vận chuyển nhanh chóng

 • So với các phương thức vận tải khác như đường bộ hay đường biển; đường hàng không luôn đảm bảo tốc độ vận chuyển nhanh nhất. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những mặt hàng dễ hỏng; có hạn sử dụng ngắn hoặc các đơn hàng khẩn cấp.

An toàn cao

 • Với hệ thống vận chuyển hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ vận chuyển hàng không của VietAviation đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển.

Bảo quản tối ưu

 • VietAviation sử dụng các kho lạnh, kho đông lạnh và các phương tiện chuyên biệt để vận chuyển những mặt hàng đòi hỏi điều kiện bảo quản nghiêm ngặt như thực phẩm tươi sống, dược phẩm; hàng điện tử, v.v.

Dịch vụ trọn gói

Tại VietAviation, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói bao gồm:

 • Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp
 • Lấy hàng tận nơi
 • Vận chuyển an toàn bằng đường hàng không
 • Giao hàng tận nơi đúng hẹn
 • Bảo hiểm hàng hóa toàn diện

Ngoài ra, VietAviation còn cung cấp dịch vụ khai báo hải quan và làm thủ tục nhập khẩu cho những lô hàng đến từ nước ngoài.

Các loại mặt hàng vận chuyển bằng đường hàng không nội địa

Thực phẩm tươi sống

 • VietAviation chuyên vận chuyển thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản, rau củ quả nhờ vào hệ thống kho lạnh và phương tiện chuyên dụng giữ nhiệt độ phù hợp. Điều này đảm bảo các mặt hàng này luôn tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Dược phẩm và thiết bị y tế

 • Với yêu cầu bảo quản nghiêm ngặt, dược phẩm và thiết bị y tế đòi hỏi phải được vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo nhiệt độ ổn định. VietAviation sử dụng kho đông lạnh cùng các thiết bị giám sát nhiệt độ chuyên dụng để đảm bảo các sản phẩm này luôn duy trì chất lượng tối ưu.

Linh kiện, phụ tùng điện tử

 • Các linh kiện, phụ tùng điện tử thường có trọng lượng nhẹ nhưng giá trị cao. Chính vì vậy, việc vận chuyển an toàn, tránh va đập là điều cực kỳ quan trọng. VietAviation sử dụng vật liệu đóng gói chuyên dụng chống sốc, chống rung lắc để bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Văn phòng phẩm và tài liệu quan trọng

 • Nhờ tốc độ vận chuyển nhanh chóng, dịch vụ của VietAviation rất phù hợp để gửi các loại văn phòng phẩm, tài liệu quan trọng như hợp đồng, chứng từ kế toán,… đến đúng thời hạn mà không lo lắng về việc chậm trễ.

Hàng mẫu, hàng quảng cáo

 • Đối với các doanh nghiệp thường xuyên tham gia hội chợ triển lãm hay chạy chiến dịch quảng cáo, việc vận chuyển hàng mẫu, ấn phẩm quảng cáo một cách nhanh chóng và an toàn là điều vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm dày dặn, VietAviation hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này.

Ngoài ra, VietAviation còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác như hàng may mặc, trang sức, đồ gia dụng, thiết bị điện lạnh, máy móc, nguyên vật liệu sản xuất,… với mức giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa VietAviation

Quy trình vận chuyển hàng không nội địa chuyên nghiệp

Tại VietAviation, quy trình vận chuyển hàng hóa được thiết lập một cách khoa học và chuyên nghiệp; nhằm đảm bảo sự an toàn và nhanh chóng trong suốt quá trình di chuyển. Các bước cơ bản bao gồm:

− Tiếp nhận hàng hóa: Nhân viên của VietAviation sẽ đến tận nơi để nhận hàng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói.

− Đóng gói hàng hóa: Đội ngũ chuyên viên sẽ sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng và kỹ thuật đóng gói chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

− Vận chuyển: Hàng hóa được vận chuyển bằng các chuyến bay thương mại hoặc chuyến bay riêng (tùy theo yêu cầu của khách hàng) đến sân bay gần điểm đến.

− Giao hàng: Sau khi hạ cánh; hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng phương tiện chuyên dụng và giao tận tay người nhận tại địa chỉ đã đăng ký.

− Theo dõi và cập nhật: Trong suốt quá trình vận chuyển hàng không nội địa; khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng và vị trí hiện tại của hàng hóa thông qua hệ thống trực tuyến.

An toàn – Bảo mật tối đa

An toàn và bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu của VietAviation. Công ty áp dụng các biện pháp nghiêm ngặt về an ninh như kiểm tra hàng hóa, sử dụng két chống sốc, hệ thống báo động chống trộm; theo dõi vị trí GPS, v.v. Đồng thời, tất cả nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng xử lý hàng hóa và đảm bảo an ninh.

Ngoài ra, VietAviation còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa toàn diện, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong trường hợp xảy ra rủi ro bất khả kháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về từng loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn!

🚩🚩THÔNG TIN LIÊN HỆ:

☎ Hotline: 0842.001.900 – 0908.315.806

📍 Văn Phòng: 51B Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

📫 Email:  [email protected]

🌐 Trang web: www.vietaircargo.asia

Xem thêm các bài viết liên quan >>>>>

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tiết kiệm của VietAviation

Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc qua đường bộ

Dịch vụ chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Trung Quốc uy tín năm 2023

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc

Quy định xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc

Hướng dẫn quy trình đóng gói hàng hóa gửi đi Trung Quốc năm 2023

Hướng dẫn quy trình mua hàng hộ từ Trung Quốc

Chuyển phát nhanh đi Trung quốc an toàn tiết kiệm

Gửi hàng đi Trung Quốc nhanh chóng cùng VietAviation

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc năm 2023

Những rủi ro khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thủ tục hải quan trong chuyển phát nhanh Việt Nam – Trung Quốc

Dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc cùng VietAviation

Chuyển phát nhanh đi Thượng Hải uy tín cùng VietAviation

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ 2023

Các mặt hàng miễn thuế nhập khẩu từ Trung Quốc 2023

Thủ tục nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng nguy hiểm đi Trung Quốc tại TP.HCM

Quy định vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường hàng không 2023

Dịch vụ chuyển hàng không đi Trung Quốc nhanh, giá rẻ 2023

Vận chuyển hàng hộ Trung Quốc về TP.HCM uy tín 2023

Chủ đề chính: #vận_chuyển

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn