Trúc Ly 2 năm trước

Điểm chung trong gu thời trang của những người phụ nữ phi thời đại

Trong ngành thời trang, có rất nhiều người phụ nữ mặc cho tuổi đã cao, ở họ vẫn có một điểm đặc biệt nào đó tưởng chừng như không bao giờ lỗi thời mà không phải ai cũng có thể bắt chước.

Khi nhìn vào những người phụ nữ đó, ta sẽ có cảm giác như họ luôn mặc cùng một kiểu từ 20 năm về trước nhưng đồng thời vẫn trông sành điệu hơn hẳn những xu hướng thời trang mà mọi người đang theo đuổi. Gu thời trang của họ có nhiều điều để học hỏi hơn là việc họ biết cái gì hợp với họ và trung thành với nó qua ngày tháng. Tôi không nói rằng họ ăn mặc không đúng tuổi, chỉ là họ không bao giờ để quan niệm "bạn phải mặc như thế này" ngăn cản mỗi khi họ muốn thể hiện bản thân trước mọi người.

Ấn tượng bởi cách những người phụ nữ này đạt được sự phi - xu - hướng trong cách ăn mặc như một điều hết sức tự nhiên, chúng tôi đã theo chân họ để tìm hiểu làm thế nào để đạt được một gu thời trang đáng ngưỡng mộ như vậy và tổng hợp được 7 nguyên tắc chung luôn được tuân thủ mỗi khi họ diện đồ.  

Họ không chạy theo xu hướng

Luôn mặc những món đồ và set quần áo không bao giờ lỗi thời như là một cái áo cổ lọ màu đen, quần jean ống đứng, và những đôi bốt cao tới mắt cá, nhưng cố gắng đừng trông như bạn đang quá cố gắng nhé. Sự tự nhiên là chìa khóa cho gu thời trang không tuổi (không bao giờ lỗi thời)

Hạn chế mặc những món đồ bóng bẩy, luộm thuộm

mặc dù những set quần áo oversize đang là xu hướng, nhưng những món đồ được cắt may đúng số đo luôn là lựa chọn tốt nhất để trở nên tinh tế hơn, đây cũng là những item ưa thích của một người phụ nữ phi thời đại.

Trung thành với những mẫu giày cổ điển

Khi nhìn vào bộ sưu tập giày của bất kì người phụ nữ phi thời đại nào, bạn cũng sẽ thấy hàng loạt những mẫu giày thanh lịch và cổ điển như Chelsea boots, giày slip-on, hay nhưng đôi guốc thấp.

Công thức diện đồ cho mỗi nơi cần đến

Bạn không bao giờ nghe những người phụ nữ này kêu ca không có gì đẻ mặc. Lí do là vì cô ấy có công thức cho những set đồ phù hợp với mỗi dịp và mỗi địa điểm mà họ sẽ đến. Tại sao không khi điều đó luôn giúp cô ấy cảm thấy tự tin.

Không mang phụ kiện quá lố

Mang theo trên người qua nhiều món phụ kiện một lúc có thể phá hỏng bộ trang phục của họ, một người phụ nữ phi thời đại sẽ có một vài món phụ kiện nhất định cho mỗi set quần áo để làm nổi bật vẻ ngoài của họ 

Đầu tư vào áo khoác

Bởi vì việc mặc lập đi lập lại một cái áo khoác - thứ mà mọi người sẽ thấy đầu tiên, sẽ khiến họ trở nên nhàm chán và trông như không có gì để mặc, họ sẽ đầu tư một tủ quần áo khủng dành riêng cho áo khoác. Một chiếc áo khoác lộng lẫy và thực dụng sẽ khiến mọi set đồ trông đắt tiền và đồng bộ hơn rất nhiều.

Trung thành với những món đồ tôn lên dáng vẻ của họ

Họ biết rõ món đồ nào sẽ phù hợp với dáng vấp của mình và sẽ chỉ luôn luôn mặc những bộ quần áo tôn lên được những điều mà họ thấy tự tin.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...