Thanh Hằng 1 năm trước

Điểm danh 20 'tin nhắn tình yêu hay nhất' dành cho các cặp đôi

Giao tiếp bằng tin nhắn là điều không thể thiếu giữa các cặp đôi yêu nhau, đặc biệt là giới trẻ. Sau đây là những tin nhắn tình yêu hay nhất giúp bạn giữ lửa tình yêu.

Tầm quan trọng của những tin nhắn trong tình yêu

Kĩ năng giao tiếp trong tình yêu là cực kì quan trọng. Những ánh mắt, cử chỉ, lời nói...dành cho nhau là điều không thể thiếu. Trong đó, giao tiếp bằng tin nhắn là một phần rất quan trọng, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm trai gái giữa hai người. Những lời nói, cử chỉ...có thể rồi đối phương cũng quên đi, nhưng những dòng tin nhắn thì có thể lưu giữ mãi và có thể đọc lại bất cứ khi nào. Vậy nên, ngoài việc phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói với đối phương để không làm họ tổn thương, còn phải thật khéo léo để giúp tình yêu ngày càng mặn nồng hơn. 

Khi yêu nhau có những thời điểm hai người không thể ở cạnh nhau thì tin nhắn như là vũ khí đắc lực để kết nối, gắn kết hai người gần nhau hơn. Chỉ cần một tin nhắn hay nhưng vẫn thể hiện được tình cảm một cách chân thành có thể làm người kia vui vẻ cả một ngày, ngược lại một tin nhắn vụng về, khó hiểu có thể làm đối phương hiểu lầm, ảnh hưởng đến công việc; có thể làm tình cảm đi xuống. Trong  tình yêu thì ai mà không thích nghe những điều mùi mẫn, ngọt ngào xuất phát từ trái tim phải không nào. 

Áp dụng ngay 20 tin nhắn tình yêu hay nhất sau đây

1. "Anh có thể nói anh yêu em ngàn lần hơn thế nhưng vẫn không đủ để diễn đạt hết trọn vẹn tình cảm anh dành cho em. Tuy thế nhưng anh sẽ vẫn cố gắng trút trọn tình cảm của mình để nói anh yêu em”.

2. “Điều kiện duy nhất mà tình yêu của anh dành cho em là không có, và sẽ không bao giờ có bất kỳ điều kiện nào hết. Anh yêu em”. 

3. "Chúc anh/em một ngày tốt đẹp và không quên nghĩ về anh/em!"

4. Anh đang nghĩ về em và anh muốn nói với em rằng anh yêu em.

5. Em làm tim anh đập loạn nhịp.

6. Anh nhớ em, tụi mình gặp nhau đi!

7. Em mang hơi ấm đến cuộc sống của anh! Em không phải mặt trời, nhưng em lại rất ấm áp không hơn không kém.

8. Đối với em thì có thể anh chỉ là một con người, nhưng đối với anh thì em là cả thế giới

9. Hôm nay trông em tuyệt vời quá. Vì sao anh biết à? Bởi vì em lúc nào mà không tuyệt vời!

10. Tình yêu là gì? Người không thích gọi là trách nhiệm. Người chơi bời gọi là game. Người không có gọi là giấc mơ. Người hiểu biết gọi là số phận. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.

11. Tình yêu là gì? Tình yêu chính là điều khiến điện thoại của em lên tiếng chuông mỗi khi anh gửi tin nhắn.

12. Anh đang thực thi nhiệm vụ: “dụ dỗ” em. Nói một cách khác, nhiệm vụ bất khả thi!

13. Khi trời mưa, em chẳng thấy mặt trời nhưng mặt trời vẫn ở đó. Hi vọng chúng ta cũng như thế. Chúng ta không thường xuyên nhìn thấy nhau nhưng chúng ta vẫn nghĩ về nhau.

14. Ôi anh quên mất tên em rồi. anh gọi em là “người yêu” nhé! Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là “người yêu”

15. Nếu em cảm thấy cô đơn và em nghĩ chẳng có ai để yêu, để nâng đỡ, lắng nghe hay biểu lộ sự quan tâm, em hãy lưu lại tin nhắn này và mỗi lúc đọc, nó sẽ gợi cho em nhớ em là một phần của anh và anh không bao giờ xa em cả.

16. Một nụ hôn chỉ là một nụ hôn cho tới khi em tìm thấy người em yêu. Một cái nắm tay chỉ là một cái nắm tay khi em tìm thấy người mà em luôn nghĩ đến. Một giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ cho tới khi nó thành sự thật. Và tình yêu chỉ là lời nói cho tới khi anh nghe thấy nó từ em.

17. Em xin lỗi đã không thường xuyên nhắn tin cho anh. Hôm trước khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy….

18. Em nên nghĩ một số việc đơn giản hơn sẽ làm cho em thấy nhẹ nhàng, đừng nghĩ nhiều quá đau đầu lắm em ạ. Bây giờ là mùa đông, đừng để lòng mình thêm lạnh nhé, anh rất tiếc không thể làm em vui lên hơn được vào lúc này. Cố gắng lên em, em đang có lòng tin cơ mà….

19. "Gặp em là khoảnh khắc kỳ diệu nhất trong cuộc đời của anh. Hẹn hò với em là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh. Và có được em trong cuộc đời của anh là điều tuyệt vời nhất đã từng xảy ra đối với anh. Anh yêu em”.

20. “Em có biết là em rất đặc biệt đối với anh không. Và em ngày càng trở nên quan trọng đối với anh hơn. Anh thấy nhớ em khi em không có ở đây bên anh. Anh nhớ những khoảnh khắc chúng ta ở bên nhau. Anh nghĩ rằng anh đã yêu em mất rồi”.

Trong giới hạn bài viết này, hi vọng bạn đã phần nào bỏ túi cho mình những bí kíp trong tình yêu giúp tình cảm ngày càng thắm thiết hơn. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...