Điểm danh 5 ca khúc làm nên tên tuổi của Người Năng Lực Kim Jong Kook

Khác với vẻ ngoài đầy mạnh mẽ, cường tráng "Người năng lực" Kim Jong Kook lại sở hữu một chất giọng truyền cảm, ấm áp đến rung động lòng người. H

Khác với vẻ ngoài đầy mạnh mẽ, cường tráng "Người năng lực" lại sở hữu một chất giọng truyền cảm, ấm áp đến rung động lòng người. Hãy cùng điểm qua các ca khúc đã khẳng định tên tuổi của Kim Jong Kook

1. One man.

"Luôn có một chàng trai, người yêu em bằng cả trái tim. Luôn có một chàng trai không thể nói với em dù là câu " anh yêu em”. Ở bên em, anh dang rộng đôi tay. Và trên con đường em có thể luôn tìm được anh. Anh, người yêu em còn hơn cà chính bản thân mình". Đó là những lời nói chất chứa trong lòng của một chàng trai yêu đơn phương cô gái nhưng lại không thể cất lời thừa nhận. Những lời ấy đã làm tan chảy trái tim của biết bao fan nữ và cả những người yêu thích Kim Jong Kook. Với giọng hát ngọt ngào, truyển cảm hòa cùng giai điệu nhẹ nhàng; One man là 1 trong những ca khúc thành công nhất của Kim Jong Kook.

ảnh Kim Jong Kook,Người năng lực,Running man,kpop

Kim Jong Kook với One Man.

2. Loveable.

Khác với giai điệu và ý nghĩa của " One Man", ca khúc Loveable lại mang âm hưởng nhanh, sôi động, cuốn hút người nghe. Lời bài hát thể hiện sự vui sướng, hạnh phúc của những người đang yêu, mang đến cho người nghe một tâm trạng phấn khởi, vui vẻ. Nếu là 1 fan ruột của Running Man bạn chắc hẳn không thể không biết ca khúc này.

ảnh Kim Jong Kook,Người năng lực,Running man,kpop

Một hình ảnh trong ca khúc Loveable.

3. Don't be nice to me.

Trở lại với những bản ballad ngọt ngào, Don't be nice to me cũng như " One man" là 1 ca khúc buồn nói lên tâm trạng yêu đơn phương của người con trai. Anh hy vọng người con gái mình yêu đừng nên đối xử tốt với anh bởi sợ rằng mình sẽ yêu cô ấy nhiều hơn nữa.

 ảnh Kim Jong Kook,Người năng lực,Running man,kpop

Don't be nice to me là 1 trong những bản ballad khó quên của Người năng lực.

4. Today more than yesterday.

Trong ca khúc này, Kim Jong Kook thể hiện tình yêu bất diệt của mình qua câu nói cũng chính là tựa đề bài hát " Anh yêu em, hôm nay nhiều hơn hôm qua". Chắc hẳn bất cứ cô gái nào khi nghe sau câu nói này đều ngất ngây, sung sướng vì hạnh phúc.

ảnh Kim Jong Kook,Người năng lực,Running man,kpop

Todaymore than yesterday là 1 ca khúc pop ballad nổi tiếng của anh.


5. Men are all like that.

Cuối cùng, vẫn là 1 ca khúc ballad buồn của Người Năng Lực. Cùng với sự tham gia của nam diễn viên với gương mặt điển trai Song Joong Ki , MV  Men are all like that đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

ảnh Kim Jong Kook,Người năng lực,Running man,kpop

Kim Jong Kook và Song Joong Ki trong " Men are all like that".