Hân Vũ 1 năm trước

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Nếu bạn là một trong số những cung hoàng đạo này, thì chúc mừng nhé, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ phải ngóng lương đâu.

Song Tử - Không bao giờ bỏ hết trứng vào một giỏ

Song Tử với bản tính thông minh hiểu rõ hơn ai hết rằng không nên bỏ hết trứng vào một giỏ. Trong tình yêu cũng vậy, trong công việc hay cuộc sống cũng thế. Thế nên, Song Tử thường không sống bằng lương. Công việc chính thức chỉ để Song Tử đảm bảo có chốn đi về, có nơi đóng bảo hiểm. Còn lại, Song Tử sẽ có khá nhiều nguồn đều được coi là thu nhập chính tương đương nhau, để dù có rút chỗ này thì vẫn còn chỗ khác.

Xử Nữ - Khéo léo xoay sở với nhiều nguồn thu nhập

Xử Nử luôn khôn ngoan và biết cách làm chủ cuộc sống của mình. Cũng giống như Song Tử, chòm sao này sẽ có những nguồn thu từ công việc khác. Vì thế không khó để hiểu rằng, tại sao Xử Nữ lại ung dung giữa chốn công sở dẫu đang bị chậm lương cả tuần trời.

Bọ Cạp – An nhàn với thu nhập thụ động

Là cung hoàng đạo khá bén duyên với việc đầu tư, Bọ Cạp sẽ tìm cách hùn vốn, cùng làm ăn với bạn bè. Vì thế, Bọ Cặp sẽ chẳng bị thụ động mà trông chờ vào đồng lương hàng tháng đâu

Ma Kết – Sớm muộn gì cũng kinh doanh ngoài

Các Ma Kết luôn có tinh thần làm chủ vận mệnh. Cho nên chòm sao này không dễ mà bị phụ thuộc vào đồng lương, vì họ sớm sẽ kinh doanh, đương nhiên, các ông chủ thì ít khi tự trả lương cho mình, nhỉ?

Bảo Bình – Chưa bao giờ coi lương là tất cả

Các Bảo Bình vốn dĩ rất bay, đầu óc không đặt ở thực tại, nên thường rất láo nháo về chuyện lương thưởng. Bản tính năng khám phá giúp các Bảo Bình có khá nhiều cơ hội kiếm tiền ngoài lương. Thế nên, chưa bao giờ các Bảo Bình nghĩ đến chuyện coi lương là nguồn sống, là tất cả đối với bản thân mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn