MapU 4 năm trước

Điểm danh những \"người tình màn ảnh\" của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi đã từng dính nhiều nghi án tình cảm với các nam tài tử của điện ảnh Hoa Ngữ, mới đây cô đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Song Seung Hun

Mặc dù thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi  đã có không ít nghi án tình cảm với các nam tài tử Hoa Ngữ nhưng tất cả đều chỉ là tin đồn. Tuy nhiên mối quan hệ với nam diễn viên điển trai Song Seung Hun có vẻ câu chuyện không còn là "phim giả tình thật" nữa. 

Mới đây cặp đôi Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã lên tiếng công khai chính thức hẹn hò, mối tình của đôi tiên đồng ngọc nữ này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu điện ảnh.

Hãy cùng điểm qua những tài tử đã từng bị nghi có mối quan hệ tình cảm với cô nàng tiểu hoa đán này nhé.

1. Lang Lang nghệ sĩ nhạc cổ điển nổi tiếng nhất Trung Quốc

Hai người có tin đồn tình cảm từ năm 2006, khi Lưu Diệc phi còn rất trẻ.

Mô tả hình ảnh


2. Nam tài tử Lâm Chí Dĩnh

Tin đồn tình cảm của hai người xuất phát từ khi cả hai tham gia bộ phim Thiên Long bát bộ, sau đó cả hai dính nghi án phim giả tình thật khi liên tục xuất hiện cùng nhau.

Mô tả hình ảnhTuy nhiên Lâm Chí Dĩnh đã lên tiếng xác nhận hai người chỉ là anh em kết nghĩa.

3. Hồ Ca

Cả hai tỏ ra rất tâm đầu ý hợp khi tham gia dự án “Tiên kiếm kỳ hiệp” khiến không ít khán giả mong chờ tin tốt lành từ hai người. Tuy nhiên câu chuyện không đi đến đâu.

Mô tả hình ảnh


4. Huỳnh Hiểu Minh

Không ít khán giả mong đợi cả hai thành cặp đôi thực sự ngoài đời khi cả hai kết hợp ăn ý trong bộ phim “Thần điêu đại hiệp”.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Huỳnh Hiểu Minh từng khẳng định: “Việc của Cô Cô cũng là việc của Quá Nhi” hai người ngoài đời thana thiết đến mức gọi nhau với tên nhân vật trong phim.

5. Tuyển thủ bóng rổ Dịch Kiện Liên

Cả hai bị báo chí bắt gặp khi Lưu Diệc Phi tới xem trận bóng của Dịch Kiện Liên và không ngớt lời khen ngợi anh.

Mô tả hình ảnh


Sau này cô cũng chính thức lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này.

6. Nam tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun

Mặc dù được khán giả rất trông đợi nhưng theo dự đoán thì họ khó có thể trở thành cặp đôi thực sự bởi lo ngại khác biệt văn hóa và ngôn ngữ. Chủ yếu họ nói chuyện với nhau bằng tiếng anh. Tuy nhiên lần này có vẻ như “phim giả tình thật” đã thành hiện thực.

Mô tả hình ảnh

Song Seung Hun cho biết sau khi kết thúc dự án “tình yêu thứ ba” cả hai vẫn thường xuyên liên lạc với nhau và dần dần nảy sinh tình cảm.

[qctrai]

Một số hình ảnh tình tứ của đôi tiên đồng ngọc nữ này:

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...