Điểm danh những thủ phạm khiến vòng 1 của bạn ngày càng teo tóp

Những thói quen hàng ngày tưởng chừng như vô hại lại khiến cho vòng 1 của bạn ngày càng teo tóp. Cùng Ohay điểm danh những thủ phạm này nhé.

1. Uống quá nhiều cà phê

Một nghiên cứu ở Thụy Điển đã chỉ ra rằng chỉ cần uống 3 tách cà phê mỗi ngày sẽ khiến cho gò bồng đảo của chị em phụ nữ nhanh chóng bị teo nhỏ lại.

Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Lund ở Thụy Điển đã khảo sát trên gần 300 phụ nữ. Họ đo số đo vòng ngực và tính toán lượng cà phê mà những người phụ nữ này uống trung bình mỗi ngày.

,thủ phạm,vòng 1 bé,ngực bé,ngực nhỏ,vòng một teo nhỏ Uống nhiều hơn 3 ly cafe khiến vòng 1 chị em teo tóp.

Từ những kết quả nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện rằng chỉ 3 tách cà phê 1 ngày là đủ khiến vòng 1 của chị em bắt đầu co lại, và ảnh hưởng sẽ càng tăng thêm nếu phụ nữ tiếp tục uống nhiều cà phê liên tục. Họ cho rằng có sự liên kết rõ ràng giữa cà phê và vòng ngực nhỏ của phái đẹp, hơn nửa số phụ nữ được khảo sát cho thấy ngực họ có phần teo lại sau khi uống cà phê.

,thủ phạm,vòng 1 bé,ngực bé,ngực nhỏ,vòng một teo nhỏ Vòng 1 giảm tới 17% do cafe.

Kích thước ngực của những phụ nữ uống hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày giảm 17%. Điều này được so sánh với những người uống ít hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày.

Bà Helena Jernstroem, giảng viên phòng thí nghiệm ung thư của trường đại học Lund chia sẻ: "Uống cà phê gây ra ảnh hưởng lớn đến kích cỡ vòng 1. Tuy vậy phụ nữ nghiện uống cà phê cũng không cần phải lo lắng. Vòng ngực của các bạn sẽ chỉ nhỏ lại chứ không bị teo mất hoàn toàn."

,thủ phạm,vòng 1 bé,ngực bé,ngực nhỏ,vòng một teo nhỏ Tuy nhiên uống cafe vừa phải giúp phái đẹp giảm nguy cơ ung thư vú.

Tuy nhiên cũng có tin vui đối với người thích uống cà phê. Các nhà nghiên cứu cho biết họ đã tìm ra chất caffein trong cà phê có thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư vú. Cà phê có tác động đối với các hormone estrogen và có thể ảnh hưởng đến mức testosterone. Thực tế, sẽ không có vấn đề nếu bạn uống cà phê mỗi ngày, miễn là không quá nhiều.

2. Ăn quá ít mỡ

2. Ăn quá ít mỡ,thủ phạm,vòng 1 bé,ngực bé,ngực nhỏ,vòng một teo nhỏ

Mỡ là thành phần chính của các mô vú. Chế độ ăn quá hạn chế mỡ và dầu không chỉ làm mất cân bằng dinh dưỡng, mà còn làm ảnh hưởng đến hình dáng kích cỡ đôi nhũ hoa.

3. Hiếm khi ăn thịt

3. Hiếm khi ăn thịt,thủ phạm,vòng 1 bé,ngực bé,ngực nhỏ,vòng một teo nhỏ

Bạn muốn có bộ ngực đẹp, nở nang, hãy thường xuyên ăn thịt. Protein đóng vai trò hình thành và tái tạo các sợi collagen cho bộ ngực. Các sợi này liên quan đến tế bào da và góp phần tích cực vào quá trình làm chậm lão hóa ở vòng 1. Bình thường, trong thịt đã có chất collagen, nhưng bạn cũng có thể bổ sung collagen từ chân gà và cánh gà. Và để chức năng tổng hợp collagen tự nhiên của cơ thể được tăng cường, bạn nên ăn nhiều trái cây và rau trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình.

4. Uống ít nước

4. Uống ít nước,thủ phạm,vòng 1 bé,ngực bé,ngực nhỏ,vòng một teo nhỏ

Nước giúp da dẻ căng mịn, hồng hào và là điều kiện cần thiết để duy trì số đo ổn định cho bầu ngực. Thiếu nước làm chậm quá trình trao đổi chất, thiếu hụt collagen và trực tiếp khiến vòng ngực bị thu nhỏ lại.

5. Mặc áo ngực sai kích cỡ: Phần lớn chị em thường mắc phải lỗi này.

5. Mặc áo ngực sai kích cỡ: Phần lớn chị em thường mắc phải lỗi này.,thủ phạm,vòng 1 bé,ngực bé,ngực nhỏ,vòng một teo nhỏ

Áo ngực quá chật sẽ khiến vòng 1 bị bó hẹp, không tăng được số đo. Áo ngực quá rộng lại khiến vòng 1 nhão, chảy xệ. Bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo lót vừa vặn nhất để nâng đỡ vòng 1. Áo ngực đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến vòng 1 khi bạn tập thể dục, vận động mạnh, nó có vai trò cố định vị trí cho bầu ngực khiến ngực không bị chảy xệ. Vì thế chị em tuyệt đối không được "thả rông" mỗi khi tập thể dục thể thao nhé.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp