Điểm lại những bản Hit gắn với chặng đường âm nhạc của Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn là giọng ca hiếm có của showbiz Việt, anh đã chiếm trọn được trái tim của người nghe nhạc bằng những bản ballad nhẹ nhàng, đầy cảm xúc. Cùng điểm lại những bản Hit gắn với chặng đường âm nhạc của Bùi Anh Tuấn.

1. Nơi tình yêu bắt đầu

Nhắc đến Bùi Anh Tuấn, người ta sẽ nghĩ ngay đến ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu", bản "hit" đánh dấu tên tuổi của chàng ca sĩ trẻ. Ca khúc được Bùi Anh Tuấn sử dụng trong vòng Giấu mặt của cuộc thi Giọng hát Việt 2012, nhờ đó, anh đã tạo nên một cơn sốt, trở thành một hiện tượng mới của giới trẻ.

2. Chỉ còn lại tình yêu

Ca khúc được ra đời trong quãng thời gian Bùi Anh Tuấn vẫn là thí sinh của Giọng hát Việt. Với lời ca ngọt ngào cùng giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm của Bùi Anh Tuấn, bài hát đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn trẻ.

3. Phố không mùa

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa Bùi Anh Tuấn với ca sĩ- nhạc sĩ Dương Trường Giang. "Phố không mùa" là một ca khúc tuy mang vẻ hoài niệm, man mác buồn nhưng không bi lụy và vẫn toát lên vẻ trẻ trung, hiện đại. Chỉ sau một tuần, bài hát và MV đã gây sốt trên các trang mạng và được giới chuyên môn đánh giá cao.

 

4. Nơi tình yêu kết thúc

Bùi Anh Tuấn rất có duyên với những sáng tác của nhạc sĩ Tiến Minh. "Nơi tình yêu kết thúc" là một ca khúc buồn, đẫm chất tự sự. Dưới giọng ca đầy tình cảm của mình, Bùi Anh Tuấn đã chạm đến cảm xúc của rất nhiều người.

5. Mơ hồ

Ca khúc nhạc hoa, lời Việt do Bùi Anh Tuấn tự viết lời. Bản hit "Mơ hồ" giống như lời tự sự của chàng ca sĩ trẻ, một câu chuyện về tình yêu, về cuộc đời.

6. Đã từng

Ca khúc là sự kết hợp giữa hai giọng ca "khủng"- Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến. Ca khúc đã một lần nữa minh chứng cho hai tài năng, hai giọng ca trẻ đầy nội lực của nền âm nhạc Việt.

7. Buông

So với những bản tình ca mà Bùi Anh Tuấn thể hiện trước đây, "Buông" mang màu sắc hoàn toàn mới mẻ với chất liệu Pop pha RnB hiện đại. Ca khúc được rất nhiều người yêu thích, và đã chiếm lĩnh thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.