Điểm mặt những người nổi tiếng đẹp giai xinh gái nhưng có lúc béo ú nu

Không chỉ các nữ minh tinh không kiểm soát được cân nặng, các anh hùng hào kiệt nổi tiếng trong giới nghệ sỹ phương Tây cũng đã từng trải qua cảm giác được làm 'xe lu' Cùng Ohay điểm danh nhé!

1. Britney Spears

1. Britney Spears,hollywood,người nổi tiếng,người mập,mập ú

Sau khi kết hôn với Kevin Federline vào năm 2004, Britney Spears đã tăng cân nhiều do mang thai và bị trầm cảm. Ngay cả trong tour lưu diễn Femme Fatale vào năm 2011, trông cô vẫn hơi mũm mĩm so với dáng vẻ của ngày xưa. Các nhà hàng ở Las Vegas đã quyết định không phục vụ Brit để cô "công chúa nhạc Pop" không tăng cân nữa!

2. Janet Jackson

2. Janet Jackson,hollywood,người nổi tiếng,người mập,mập ú

Sau khi ở ẩn một thời gian vào năm 2004, sự trở lại lần đầu của Janet Jackson khiến cho người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên không tin vào mắt mình. Cô trông khác hẳn khi tăng lên tận 27 cân. Mục đích tăng cân là để hợp tác với một bộ phim của Lee Daniels. Rất may sau đó không lâu, Janet đã lấy lại được form của mình.   

3. Jessica Simpson

3. Jessica Simpson,hollywood,người nổi tiếng,người mập,mập ú

Mặc dù vóc dáng của Jessica bây giờ rất thanh mảnh nhưng đã có thời gian cô lên tận hơn 30kg trong suốt thai kỳ của mình. Chủ yếu là do bà bầu Jessica nghén món bánh brownies. Jessica yên tâm cũng đúng thôi, chồng cô lúc nào cũng khẳng định rằng luôn yêu cô ngay cả khi cô thừa cân. Sau khi sinh con, Jessica đã có một chế độ giảm cân nghiêm ngặt để lấy lại dáng vóc mình hạc xương mai như bây giờ. 

4. Kelly Clarkson

4. Kelly Clarkson,hollywood,người nổi tiếng,người mập,mập ú

Đầu tiên Kelly tăng khoảng hơn 13kg năm 2007, sau đó giảm cân năm 2012, và lại tăng cân khi có đứa con đầu lòng. Kelly hiểu về cân nặng của mình và cũng phàn nàn rằng Greta Van Susteren đã đăng đàn trên báo Fox rằng cô ‘béo một cách đáng xấu hổ’, người này sau đó đã xin lỗi Kelly. 

5. Kirstie Alley

5. Kirstie Alley,hollywood,người nổi tiếng,người mập,mập ú

Khi bước vào thời kỳ mãn kinh hồi năm 2003, Kirstie bắt đầu tăng cân và lại giảm trong 2 năm sau đó. Tuy nhiên, vào năm 2009, Kirstie tăng lên đến hơn 100kg rồi lại giảm dần dần. Tại thời điểm này, cân nặng của cô đã phù hợp để có thể tham gia show ‘Dancing With the Stars’. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp