Nguyễn Hà Phương 6 tháng trước

Điểm mặt những 'tiểu tam' đáng ghét nhất màn ảnh Việt

'Tiểu tam' hay 'Con giáp thứ 13' đang là cụm từ nhạy cảm với cộng đồng mang hiện nay bởi đây đều là những tên gọi ám chỉ những người đàn bà sống không yên phận, thích hủy hoại hạnh phúc gia đình người khác. Và không ít những bộ phim truyền hình Việt Nam đã đề cập đến thể loại nhân vật này. Sau đây sẽ là những 'tiểu tam' đáng ghét số 1 màn ảnh nhỏ

1. Em Nhã

Về nhà đi con đang là bộ phim làm mưa làm gió trong thời điểm gần đây và người đàn bà đang nhận được sự chỉ trích lớn nhất từ cộng đồng mạng đó là nhân vật Nhã.

Nhã do nữ diễn viên Quỳnh Nga xuất sắc nhập vai, đã đem đến cho khán giả những bức xúc thực khi chứng kiến một gia đình đang trên đà dựng xây hạnh phúc thì bị "con giáp thứ 13" chen chân và đạp đổ tất cả.

Theo nữ diễn viên xinh đẹp Quỳnh Nga chia sẻ, cô đã gặp nhiều khó khăn sau vai diễn của mình như là đi ngoài đường bắt gặp fan cuồng của Về nhà đi con và thậm chí là bị túm tóc chỉ vì nhập vai Nhã quá xuất sắc. Tuy nhiên bên cạnh những khó khăn ấy, cô đã thành công khi để khán giả biết đến tên tuổi và tài năng diễn xuất của mình qua vai diễn siêu đáng ghét này.

2. Em gái mưa "Nguyệt Anh"

Trong bộ phim "Nàng dâu order", nhân vật đã để lại những ấn tượng xấu nhất trong lòng người xem chắc chắn là Nguyệt Anh.

Nguyệt Anh được thủ vai bởi cô "hot girl chuyên vào vai tiểu tam" Quỳnh Kool. Với nhan sắc non tơ xinh đẹp, Quỳnh Kool đã xuất sắc lột tả được hết những gì giả tạo nhất trong con người Nguyệt Anh.

Và chính vì vai diễn đáng ghét quá xuất sắc của mình mà cô cũng từng rơi vào nghịch cảnh dở khóc dở cười như Quỳnh Nga(Nhã) đó là bị khán giả dọa đánh.

Mong rằng sau này Quỳnh Kool có thể được giao cho những vai diễn có thiện cảm hơn trong mắt khán giả để mọi người đều có thể đánh giá cao về thực lực diễn xuất của nữ diễn viên "tiểu tam" xinh đẹp này.

3. Nhi - "Gạo nếp gạo tẻ"

Đảm nhiệm vai diễn là một cô giám đốc giàu có được cưng chiều từ nhỏ, Nhi (Băng Di) đã khiến khán giả không ít lần "tăng xông" khi xuất hiện trong phim "Gạo nếp gạo tẻ". Cô cũng chính là người chu cấp cho Công (Hoàng Anh) chồng của Hương (Lê Phương) trong bộ phim. Biến một người đàn ông tuy bất tài nhưng hết lòng yêu thương gia đình trở thành người lăng nhăng, vô nhân tính.

Với vai diễn này, Băng Di của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" được đánh giá đích thị là "con giáp thứ 13" bí ẩn, quyền lực và đáng ghét nhất màn ảnh Việt.

4. Vân Điệp của "Người phán xử"

Để nhắc thêm một vai diễn "tiểu tam" nữa trên màn ảnh Việt không thể nhắc đến Vân Điệp (Thanh Bi) trong bộ phim từng "làm mưa làm gió" "Người phán xử". Không chỉ khiến người xem tức anh ách vì là "hồ ly giật chồng", Vân Điệp còn gây ức chế khi không ngừng mọi thủ đoạn để cướp con trai của nhân tình. Cô rất biết cách chiều lòng Phan Hải (Việt Anh), khi mềm khi cứng, khiến anh răm rắp nghe lời, chiều chuộng cô nhất mực.

Đối với thái độ phẫn nộ của khán giả với vai diễn của mình, Thanh Bi không cảm thấy buồn mà ngược lại cô rất vui vì thành công với vai diễn "tiểu tam" đánh nhớ trên màn ảnh Việt.

Dường như điểm chung của các nhân vật "tiểu tam" đáng ghét nhất màn ảnh nhỏ này chính là đều diễn xuất rất đạt và có ngoại hình vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng ủng hộ con đường diễn xuất của những "con giáp thứ 13" xinh đẹp trên màn ảnh Việt này nhé!

NguyenHaPhuong

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...