lethanhha
3 năm trước

Điểm nào trên cơ thể nam giới hấp dẫn và lôi cuốn phụ nữ

Điều khiến phụ nữ không thể nào quên ở đàn ông không chỉ là những cử chỉ lịch thiệp, cách trò chuyện tinh tế mà còn ở vẻ đẹp về hình thể.

Đa số phụ nữ đều thích những anh chàng cao lớn, vạm vỡ một cách khỏe mạnh để có thể duy trì nòi giống tốt. Hơn nữa, những anh chàng khỏe mạnh đều rất sung trong chuyện yêu. Vai rộng, khuôn ngực rắn chắc, bắp chân to khỏe cùng với cổ tay to là những dấu hiệu cho các cô gái biết không cần khám sức khỏe cũng biết đó là một anh chàng khỏe mạnh, đủ sức cho họ nương tựa và che chở, giúp đỡ họ trong cuộc sống.

1. Cơ bụng

Cơ bụng là điểm nhất dẫn nhất của nam giới chứ không phải là cơ khác. Khi bạn có cơ bụng 6 múi rõ ràng, cắt nét chuẩn mực thể hiện bạn có quá trình tập luyện trong khuôn khổ, chuẩn mực và chế độ ăn đúng cách. 

 Các bài tập về bụng không đòi hỏi bạn phải đến phòng tập gym hoặc hì hục đẩy tạ. Bạn có thể tập cơ bụng với các động tác đơn giản với bất cứ ở đâu trong mọi thời điểm rảnh rỗi của bạn. Điều kiêng kị nhất trong vấn đề tập bụng là thiếu kiên nhẫn. Bạn hãy bỏ ngay tật xấu này nếu bạn muốn tập bụng hiệu quả.

2. Cơ ngực

Vòng 1 của đàn ông đẹp là một khuôn ngực khỏe khoắn, đầy đặn. Cũng như phụ nữ, đàn ông với một khuôn ngực đẹp luôn làm cho các cô gái mê mẩn ngất ngây. Vì khi hôn, vị trí tay các nàng đặt đầu tiên là lên ngực. 

 Vòng 1 to, rắn chắc chứng tỏ người đàn ông có chơi thể thao, vì thế anh ta có thể chất rất cường tráng, khỏe mạnh và tất nhiên, trong chuyện yêu thì điều đó càng tuyệt vời. 

 Cũng giống như đàn ông, phụ nữ cũng yêu thích một người đàn ông có khuôn ngực nở nang, đầy đặn. Xong, thay vì cởi trần phô diễn cơ thể, bạn nên mặc áo vì phụ nữ thích ngắm chúng dưới lớp áo phông, áo len hơn. Nếu phụ nữ có nhiều cách để nâng cấp vòng 1 thì nam giới chỉ có cách duy nhất là đến phòng tập Gym.

3. Cơ vai

Đối diện trước một người đàn ông, nhiều phụ nữ lại bị mê mẩn bởi bờ vai săn chắc, lực lưỡng của anh ta. Bờ vai của nam giới có một sức hút mãnh liệt với phái đẹp. Nữ giới thích đàn ông có bờ vai rộng với đường nét góc cạnh. Bờ vai rộng là biểu tượng của sự mạnh mẽ và nam tính, đồng thời tạo cho phụ nữ cảm giác về một người đàn ông với sinh lực dồi dào. 

 Một bờ vai rộng luôn luôn thu hút phụ nữ. Bờ vai không chỉ thể hiện sức mạnh mà nó còn thể hiện một trạng thái tinh thần của nam giới - có thể che chở cho người con gái mình yêu. Do đó, vai xếp thứ 3 trong những bộ phận hấp dẫn nhất của nam giới. Phụ nữ thích nhìn ngắm bờ vai của đàn ông, mỗi khi chạm tay vào vai, họ có cảm giác bị kích thích vô cùng.

4. Cơ lưng

Một tấm lưng rộng là điều cần thiết nếu bạn muốn sở hữu thân hình chữ V hoàn hảo. Đó cũng chính là điểm hấp dẫn phụ nữ như một bản năng. 

 “Điều đó bắt nguồn từ việc tổ tiên của chúng ta được bạn tình bảo vệ khỏi những con voi ma mút khổng lồ, do đó phụ nữ từ thời nguyên thủy đã biết lựa chọn người đàn ông có nguồn gen tốt nhất để có thể duy trì giống nòi”, theo Tiến sỹ tình dục học người Columbia-  Pega Ren.

5. Nhóm cơ mông, đùi và chân

Tương tự như phụ nữ, đàn ông có vòng 3 săn chắc và to cũng tạo hưng phấn nhiều hơn cho phụ nữ so với người lép kẹp. Đó là lý do vì sao quần độn mông ngày càng bán rất phổ biến cho cả đàn ông chứ không dành riêng cho phụ nữ. 

 Nhiều phụ nữ thừa nhận rằng họ thích nhìn mông của đàn ông, đặc biệt là vòng mông càng căng đầy càng thu hút họ nhiều hơn. Trong số đó, hình mẫu được đưa ra nhiều nhất là vòng mông của tài tử Brad Pitt.

6. Bắp tay

Bắp tay là một trong những bộ phận người phụ nữ tiếp xúc mắt đầu tiên trên cơ thể nam giới. Những người đàn ông có bắp tay rắn rỏi, đặc biệt là mặc những áo không có cánh luôn là tâm điểm hút mắt của nữ giới. 

Bắp tay không chỉ biểu hiện sức mạnh của nam giới mà còn thể hiện sự nam tính. Đa số phụ nữ cũng khẳng định rằng, họ thích ngả đầu vào cánh tay rắn chắc cũng như thích được cánh tay đó nâng họ lên. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn