Quan Nguyen 2 năm trước

Điểm qua hàng loạt sao thế giới hoá trang trong ngày Halloween vừa qua

Những ngôi sao thế giới như siêu mẫu Heidi Klum, Beyonce, chị em nhà Kardashian, Demi Lovato và hàng loạt sao khác sẽ làm bạn phải thích thú với sự hoá trang Halloween năm nay

Ngôi sao Disney Demi Lovato đã hoá trang thành cô nàng cảnh sát nóng bỏng vào ngày 31/10 vừa qua. Cô nàng ca sĩ đã đăng lên Instagram những hình ảnh gợi cảm trong bộ đồ cảnh sát da bó sát cùng với đôi vớ lưới nóng bỏng. Demi còn hết sức nhập tâm vào nhân vật của mình khi cô ấy cùng bạn bè chống lại một chiếc xe cảnh sát trong một bức hình trên Instagram của mình với lời chú thích "Bạn sẽ làm gì khi cảnh sát đến tìm bạn?".

Trong khi đó nhà Kardashian thì thi đua nhau xem ai hoá trang thật hơn, chất hơn. Như cô Kim siêu vòng ba đã hoá trang thành ca sĩ nổi tiếng Cher và Madonna. Còn chị cả Kourtney thì hoá thân thành Michael Jackson và mặc trang phục của ông hoàng nhạc pop trong sự kiện tại lễ trao giải hàn lâm 1991. Ngày tiếp theo cô ấy hoá trang thành Bonnie and Clyde cùng với bồ trẻ Younes Bendjima.

Kendall Jenner cũng hưởng ứng ngày Halloween khi hoá trang thành Powerpuff Girl với bra đen xanh và váy mini skirt. Trong khi tin đồn mang thai vẫn râm ran thì  Kylie đã đăng lên instagram của mình với bộ cánh thiên thần còn cô bạn thân BFF Jordyn Woods là ác quỷ. Chị gái cũng mang tin đồn dính bầu Khloe Kardashian thì cháy hết mình tại bữa tiệc Lebron James  với bộ trang phục hoá thân thành nhân vật Game Of Thrones Khaleesi "Mẹ Rồng", trong khi bạn trai Tristan Thompson hoá thân thành sexy Drogo.

Không thể bỏ qua nữ hoàng hoá trang Heidi Klum khi năm nay cô hoá trang thành "Ma sói", được lấy cảm hứng từ MV "Thriller" của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Cô ấy đã lên kế hoạch hoá trang này cả mấy tháng nay và nó chắc chắn là bộ trang phục điên rồ, đáng sợ nhất năm nay chăng!  Ngoài ra còn có một vài ngôi sao khác cũng quẫy nhiệt tình trong đêm Halloween vừa qua.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...