Haru Trần 5 năm trước

Diện son xuân đẹp như Miranda Kerr

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chọn màu son xuống phố du xuân, tại sao không thử tham khảo lựa chọn của Miranda Kerr, nàng siêu mẫu đắt giá nhất thế giới?

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn xem xuân này nên chọn son màu gì để xuống phố, vậy tại sao không thử tham khảo ý kiến từ Miranda Kerr, một trong những siêu mẫu đắt giá nhất thế giới? Bốn sắc son tuyệt vời sau có thể sẽ khiến cho mọi ánh mắt phải tập trung tất thảy lên bạn cho dù bạn đang ở bất cứ đâu!

Mô tả hình ảnh


1. Nude gợi cảm.

“Màu trung tính” không có nghĩa là “không có màu” nhé – Đôi môi màu trong suốt đúng nghĩa thực ra có thể làm ấm cả gương mặt bạn đấy. Nếu bạn có nước da tái, lạnh, màu nude hồng là một lựa chọn; nếu bạn có nước da màu vàng nâu (màu ô liu) hay vàng như Kerr, hãy thử sắc hồng đào. Và với những nước da đậm, sắc vàng caramel là gợi ý không tồi.

Mô tả hình ảnh


2. Đỏ cổ điển.

“Đỏ là màu sắc đại diện của tôi,” Kerr tiết lộ. “Nó rất mạnh mẽ. Nó không thể biện giải được!” Muốn giữ một vẻ ngoài xinh xắn, mà không làm quá lên: Hãy làm như Kerr và chỉ trang điểm đôi mắt với màu nhũ và sắc trung tính – và bỏ qua bước chải mascara luôn nhé.

Mô tả hình ảnh


3. Đỏ rượu sẫm.

Đẩy qua một bên cái khái niệm rằng son môi sẫm màu rất khó để phối đồ - chẳng có gì xấu xa về nó cả! Đây là hướng dẫn cho bạn: đánh màu son bạn chọn lên giữa môi, kế tiếp bặm nhẹ để pha đều màu lên cả hai bờ môi. Lặp lại việc đánh son và bặm môi một lần nữa. Sau đó, để làm nổi bật hiệu ứng lan tỏa, hãy dùng một cây cọ sạch tán nhẹ màu son ra viền môi.

Mô tả hình ảnh


4. Cam táo bạo.

Cách mới nhất, sang trọng nhất để mang một sắc son rực rỡ? Hãy làm mờ đi (không dùng nhũ bóng, kể cả với các bà nội trợ nhé). Kế đó là thoa son bằng một cây cọ, đi những nét ngắn để giúp màu son lưu lại lâu hơn. Bí quyết của Kerr trong việc làm gọn viền môi đó là: dùng cọ son một lớp che khuyết điểm chỉ ở bên ngoài phần viền môi.

Mô tả hình ảnh


Và, một điều cuối là cô ấy làm thế nào để trút  bỏ hết tất cả những sắc màu đẹp đẽ này đi? “Hôn ư? Không có đâu, nhưng nghiêm túc mà nói thì dầu dừa nguyên chất rất tuyệt vời để tẩy bỏ lớp trang điểm đấy. Tôi thường dùng chính sản phẩm Luxurious Rosehip Body Oil của Kora Organics hãng mình trên tất cả. Đó là thứ duy nhất tôi dùng sau khi bỏ đi các lớp trang điểm.”


Nguồn: Glamour

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...