Bi Chan
3 năm trước

Diệp Linh Châu chuẩn 'soái ca' và những màn thả thính siêu dễ thương

Diệp Linh Châu (DLC) được biết đến là thí sinh của chương trình gây nhiều tiếng vang gần đây nhất The Face Gương Mặt Thương Hiệu, là học trò của team Phạm Hương. Cùng tìm hiểu vì sao cô nàng lại đốn tim nhiều fan nữ như vậy nhé.

Gương mặt góc cạnh cá tính

Được biết đến với vai trò là một Stylist trước cuộc thi nên không quá bất ngờ khi Diệp Linh Châu được đánh giá là có gu thời trang cá tính và chất nhất nhì chương trình. Sau The Face, dù không để lại quá nhiều ấn tượng nhưng có lẽ đêm mà cô phải ra về cũng là đêm cô có những tấm hình tốt và xuất sắc nhất từ trước đến nay.  Nhiều khán giả đánh giá Châu chuẩn "menly" mà còn rất Soái Ca nữa. Cô được lòng rất nhiều fan hâm mộ nữ với khuôn mặt góc cạnh biểu cảm lạnh lùng và sắc xảo.

Những màn thả thính đậm chất Châu "ca"

Với ngoại hình như thế này mà còn ghi caption kiểu đấy thì fan girl nào cho nổi hả "anh Thiêng" 

Nói thêm là sau cuộc thi fan đã ưu ái đặt một cái tên vô cùng mến thương cho Diệp Linh Châu đó là "anh Thiêng" cô nàng cũng tỏ ra thích thú với cách gọi này bằng chứng đó là mật độ rải thính ngày càng tăng khiến fan đứng ngồi không yên.

Liên tục làm dân tình quắn quéo

Nhiều fan nữ tỏ ra vô cùng thích thú

Một comment đáp trả lại vô cùng dễ thương

Diệp Linh Châu quả thực đang rất được lòng fan nữ, có anh chàng nào cảm thấy ghen tị không nào. Cùng chúc cho Linh Châu ngày càng thăng tiến hơn trong sự nghiệp và được nhiều người yêu mến hơn. 

Chủ đề chính: #Diệp_Linh_Châu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn