10 tháng trước

ĐIỀU CẦN hạn chế TRƯỚC lúc XÂY NHÀ

Phong thủy làm cho nhà theo tuổi là điều thiết yếu cho mỗi gia đình và trước khi xây nhà, các gia chủ cần đồ vật cho mình những tri thức gì để tránh với điều xấu vào nhà?

Phong thủy làm cho nhà theo tuổi là điều thiết yếu cho mỗi gia đình và trước khi xây nhà, các gia chủ cần đồ vật cho mình những tri thức gì để tránh với điều xấu vào nhà? Để tư vấn thắc mắc đó, phong thủy khiến cho nhà theo tuổi sẽ hướng dẫn bạn đọc một vài kiến thức phong thủy cơ bản để có một căn nhà như ý. 

 Trước lúc xây nhà cần tránh: 

Căn nhà được xem là tổ ấm của gia đình, nên việc xây nhà luôn cần được coi xét tỷ mỉ. Nói về phong thủy khiến cho nhà theo tuổi, trước nhất, trước lúc xây nhà cần xem thời giờ động thổ, người chủ trong gia đình phải được tuổi làm nhà. ( Trường hợp ví như chủ nhà ko được tuổi, thì phải nhờ người hợp tuổi để tiến hành trong ngày động thổ). Lúc tiến hành xây nhà, cần xác định hướng chính của ngôi nhà theo tuổi, bản mệnh của người chủ trong gia đình. Xây nhà rất quan yếu, đặc trưng chú ý tới tuổi hợp, người thay gia chủ động thổ nhà phải đảm bảo hợp tuổi Trước lúc xây, cần hợp nhất trước quan điểm về kích thước, chu vi của từng phòng ốc để hỗ trợ luồng sức sống được lưu thông thật thuận tiện trong ngôi nhà. 

==> https://congtythietkenhadep.vn/dat-ban-tho-nha-chung-cu/

một điều khôn xiết quan trọng nữa là trước khi xây nhà, gia chủ nên xác định chỉ xây theo độ cao phù hợp, ko nên cố xây nhà quá cao, điều này mang lại phổ quát điều không may ko ngờ tới, dương hưng vượng âm suy. Không những thế, lúc xây nhà ko nên để xung quanh khu vực nhà không có tường rào chắn, không nên để 4 vách tường dựa lưng vào khoảng trống. Đồng thời ấy, trong khi xây nhà ko nên để con nít sở hữu mặt ở đó, giảm thiểu những nguyên tố linh tính về sau. 

một điều nên chú ý nữa là cổng nhà mình hạn chế sắp xếp đối diện thẳng vào nhà đối diện, đây là vấn đề phong thủy liên quan đến đường khiến ăn của gia chủ, giảm thiểu được thì việc làm kinh tế của gia đình sẽ thuận lợi hơn đa số 

Đối có nội thất bên trong nhà, phong thủy khiến nhà theo tuổi cũng cần áp dụng các nguyên tắc cơ bản như: nhà bếp ko quay mặt về hướng xấu, ko đặt đối diện nhà vệ sinh, nhà vệ sinh không đối diện có phòng ngủ, cầu thang không nên xây hình xoắn ốc thẳng đứng, phòng thờ không nên nằm cạnh phòng vệ sinh, phòng ngủ. Đồng thời, nhà cửa cũng ko nên sắp đặt quá nhiều cửa sổ, trước khi sắp xếp nội thất trang hoàng nên Tìm hiểu kỹ cung mệnh của gia chủ để chọn màu sắc phù hợp, hài hòa cho ngôi nhà 

Qua bài viết này, kỳ vọng Các bạn mang thể tham khảo để chuẩn bị và tránh những điều ỉ eo trước lúc xây nhà cho gia đình mình. Bạn để ý tới phong thủy, chính là bạn đang quan tâm tới tiền của, sức khỏe của gia đình mình, nên đừng bỏ qua yếu tố phong thủy nhé.

Xem thêm : https://congtythietkenhadep.vn/huong-nha-la-gi/

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn