Nad
2 năm trước

Điều chưa kể về cuộc đời huy hoàng của 'Ông hoàng phim heo’

Tokuda Shigeo là ngôi sao nổi tiếng nhất trong số 70 nam diễn viên đang hoạt động trong ngành công nghiệp phim JAV Nhật Bản.

Hai thập kỉ hoàng kim của ngôi sao JAV già nhất Nhật Bản

Tokuda Shigeo sinh ngày 18 tháng 8 năm 1934. Ông được “tôn” là “Người ông huyền thoại” của ngành công nghiệp khiêu dâm của Nhật Bản” và cũng là diễn viên lớn tuổi nhất thế giới từng đóng phim khiêu dâm do đài BBC Anh Quốc bình chọn. Tokuda bắt đầu đóng phim JAV từ năm 60 tuổi, đến nay ông đã đóng hơn 400 bộ phim.

Người già ở Nhật Bản có nhiều thời gian rảnh rỗi vì thế thể loại phim khiêu dâm dành cho người lớn tuổi đã trở thành một thị trường béo bở, chiếm khoảng 20-30% doanh thu phim tình dục.

Ruby Productions, công ty chủ quản của ông Tokuda, bắt đầu làm các phim JAV phục vụ nhu cầu của những người ở độ tuổi ba mươi tuy nhiên sau khi nhận thấy thị trường “phim khiêu dâm cho người già” nhiều tiềm năng hơn, họ đã tạo ra một dòng phim với diễn viên trong độ tuổi bảy mươi. Tokuda trở thành ngôi sao của công ty từ đó.

Mỗi tuần ông Shigeo Tokuda chỉ đóng một bộ phim. Đến năm 2011, thu nhập mỗi ngày của ông là 500 USD. Ông từng cộng tác với nhiều ngôi sao khiêu dâm nữ nổi tiếng ở các độ tuổi khác nhau.

Tokuda đã trở thành một hiện tượng ở phương Tây khi ông được hãng CNN phỏng vấn trong một phóng sự vào năm 2008. Công ty Ruby cũng đã lên kế hoạch phát hành một số video khiêu dâm của ông ở Hoa Kỳ.

Cuộc sống riêng tư và những bí kíp để ‘tồn tại’ trong nghề

Tokuda chia sẻ: “Năm 70 tuổi tôi vẫn là một Salaryman, song song đó những ngày rảnh rỗi sẽ đến hãng phim” (Salary man ý chỉ người làm công ăn lương). Thời điểm đó, ông vừa làm việc ở một cty du lịch vừa đóng phim heo để kiếm thêm thu nhập.

“Khi coi những bộ phim khiêu dâm, tôi thấy bọn diễn viên trẻ chẳng thể hiện được cảm xúc gì cả. Vì thế, tôi đã tra ra địa chỉ hãng phim và đến gặp đạo diễn. Sau khi thảo luận về bộ phim, đạo diễn hỏi tôi: “Thế nào? Bác muốn đóng thử không?”. Đó là cách tôi bước vào ngành công nghiệp này”.

Để trở thành diễn viên đóng phim người lớn, ông Tokuda phải tham gia một “đợt tập huấn” với sự chỉ dẫn nhiệt tình của đạo diễn lẫn các “tiền bối” đi trước. Một thời gian sau, Tokuda Shigeo đã được chính thức đưa vào danh sách diễn viên nam phim JAV của Nhật Bản. Ruby Productions, là công ty sản xuất phim cho Tokuda đã giúp ông được “cộng tác” với rất nhiều ngôi sao nữ nổi tiếng ở các độ tuổi khác nhau.

Năm 2006, cuộc sống của ông Tokuda gặp phải biến cố khi cô con gái đã trưởng thành phát hiện bố mình là diễn viên người lớn qua một bản fax miêu tả về cảnh quay mà nhà sản xuất yêu cầu ông thủ vai.

“Con bé phàn nàn rằng đây không phải là một công việc tốt. Vợ tôi thì không có ý kiến gì, chỉ lo lắng cho sức khỏe của tôi. Bà ấy nói tuổi tôi ngày một cao và công việc này là quá khó so với thể trạng tôi. Tôi nói với họ rằng tôi chẳng có gì phải xấu hổ về việc này cả, nhưng sẽ cố thận trọng hơn trong tương lai”, ông Tokuda kể lại.

Shigeo Tokuda thực ra chỉ là nghệ danh, bởi nam diễn viên không muốn tiết lộ tên thực.

Ông Tokuda từng chia sẻ một tip nhỏ để có đủ năng lượng lẫn sinh lực đóng phim đó là ăn trứng mỗi ngày. Trước khi vào cảnh quay, ông sẽ khen thân hình và nhan sắc của diễn viên nữ để cho họ thoải mái và có cảm giác gần gũi với ông. Nhờ đó, khi vào giai đoạn “khởi nghiệp”, hai người sẽ phối hợp ăn ý và nhịp nhàng hơn.

Ngày 3/9/2017, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn “Ông hoàng phim heo” qua đời ở độ tuổi 83. Tuy nhiên đây là thông tin bịa đặt bởi trang wiki Nhật Bản để thông tin của nam diễn viên chỉ có ngày tháng năm sinh. Hiện ông vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và vẫn tiếp tục gắn bó với sự nghiệp diễn viên JAV của mình.

Lostbird tổng hợp

Chủ đề chính: #phim_khiêu_dâm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn