1 tuần trước

Điều gì sẽ đến với bạn trong tháng 12?

Điều gì sẽ đến với bạn trong tháng 12?

Nếu bạn đang tò mò về những gì trong tháng tới, hãy đọc trải bài của mình để tham khảo nhé!.

Mình là một tarot tập sự. Vì là trải bài chung nên mình hy vọng nhận được năng lượng của các bạn. Hãy tham khảo nó một cách tích cực nhé!

Nào bây giờ, hãy nhắm mắt thư giãn, nghĩ về tháng tới của bạn và chọn 1 trong 3 cuốn sách sau nhé! Cuốn sách nào thu hút bạn nhất?

Theo thứ tự 1-2-3 từ trái qua

Cuốn số 1 : Từ Thăm Thẳm Lãng Quên.

  • Về mặt tình cảm: Nếu như bạn đang trong một mối quan hệ rồi thì mình cảm thấy mối quan hệ sẽ vững chắc hơn, tình cảm giữa hai bạn sẽ nồng nàn hơn. Các bạn tin vào tương lai và tin tưởng vào tình yêu mà cả hai đã vun đắp.

Còn nếu bạn chưa có người yêu, thì có vẻ như tháng tới bạn sẽ có cảm xúc với một nhân vật nào đó hoặc được một người nào đó để ý. Các bạn sẽ có được cảm xúc này khá mạnh mẽ và rõ ràng khi hai bạn gặp nhau.

Nếu bạn thuộc kiểu người bị động, hãy tận dụng cơ hội để nắm bắt tình yêu của mình. Bạn có đủ sự tự tin và quyến rũ, hoặc chí ít là trong mắt họ, bạn đủ để làm tan chảy họ.

Giữa bạn và người yêu hoặc người mà bạn có tình cảm sẽ có sự tán tỉnh vào những buổi tối lãng mạn. Các bạn rất lãng mạn, thích những cuộc nói chuyện so deep và có thể là các bạn sẽ trao đổi chia sẻ với nhau những câu chuyện như vậy vào một buổi tối có trăng.

Câu chuyện tình cảm này thật nhẹ nhàng, lãng mạn và có sự tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên có một người lại khá bị động, tuy bị động nhưng họ vẫn luôn nghĩ về đối phương rất nhiều.

  • Về tình hình tài chính: bạn sẽ khá hào phóng trong tháng tới đó nhé. Không chỉ chi tiêu cho bản thân, mà còn hỗ trợ tài chính cho một đối tượng nào khác. Có thể là mua quà hoặc có suy nghĩ, hành động cho hoặc cho ai mượn tiền. Tuy nhiên hãy cân nhắc vì có vẻ như bạn cũng đang tích góp tiền để thực hiện một kế hoạch nào đó cho bản thân. Tiền bạc thu vào rất rủng rỉnh và bạn hào hứng vì điều này. Bạn tin là mình đã đi đúng hướng, bằng chứng là thu nhập mà mình thu vào được kha khá rồi. 
  • Về mặt công việc: Trong công việc bạn quá độc lập, cái tôi bạn khá lớn nên rất nhiều khi bạn cảm thấy cô độc. Nếu bạn có quá lo lắng về công việc thì mình thấy đây là sự phóng đại của bạn thân bạn thôi. Hãy bình tĩnh và chú ý giấc ngủ cho bản thân. Đôi khi mọi thứ không quá đáng sợ như bạn tưởng tượng. Có những điều khiến bạn không hài lòng trong công việc và đặc biệt là khi hợp tác cùng người khác. Nhưng hãy tin rằng, những điều ấy là bước đẩy giúp bạn mạnh mẽ hơn mà thôi.

Cuốn số 2: Nếu ngày mai không bao giờ đến

  • Chuyện tình cảm: Bạn khá trưởng thành và chín chắn trong chuyện tình cảm. Chuyện tình yêu tháng tới khá êm đềm, không cãi vã. Nếu như thời gian trước mối quan hệ của bạn và người yêu có xích mích hay tranh cãi thì thời gian tới, hai bạn có sự chín chắn hơn, thay đổi quan điểm và biết cách hòa hợp cái tôi để làm lành lại với nhau. Một thời điểm tái sinh tình yêu. Hãy chú ý lời nói của mình, đó là điều từng khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương. Giờ đây nếu bạn chú ý khéo léo một chút, tự nhiên bạn cảm thấy được sự bình yên, mới mẻ trong chuyện tình của hai bạn.

Nếu bạn là một người độc thân thì có vẻ như bạn sẽ tập trung vào việc chữa lành những tổn thương trong quá khứ. Bạn không vội vàng tìm kiếm tình yêu mà bạn biết học cách chăm sóc bản thân và tâm hồn mình. Bạn biết không, nếu bạn đã cảm nhận được điều này thì cũng là lúc bạn bắt đầu thu hút soulmate của mình. Hãy tin rằng người ấy sẽ xuất hiện khi bạn trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân vào đúng thời điểm thích hợp.

  • Chuyện tiền bạc: Không biết là thu nhập có rủng rỉnh không mà bạn đang tính toán, lập kế hoạch đầu tư. Dường như đó là một khoản chi phí khá lớn nên bạn phải cân nhắc, đắn đo rất nhiều. Là có nên đầu tư hay không hoặc là giữa việc A và B, tôi nên đầu tư vào cái nào. Hãy tin vào kinh nghiệm mình có. Bạn có khả năng nhìn được bức tranh toàn cảnh và là người suy nghĩ thấu đáo. Cuối cùng cũng sẽ đưa ra quyết định đầu tư cho việc gì rồi. 
  • Công việc: Bạn học được cách bình tâm trước mọi sự ở công ty. Một tình huống trớ trêu xảy ra tại công ty khiến bạn có cái nhìn khác về mọi việc. Có thể là sự ra đi của một đồng nghiệp, sự thất bại của một dự án nào đấy khiến bạn thất vọng về bản thân. Nhưng chính điều ấy khiến bạn trân trọng những gì mình đang có, học cách mạnh mẽ hơn và tập trung hết sức vào công việc tiếp theo. Chúc bạn luôn mạnh mẽ.

Cuốn số 3: Vòng tay Samurai

  • Về mặt tình cảm: Bạn thuộc kiểu người thực tế, hay quan tâm chăm sóc cho người khác, chẳng hạn như thích nấu ăn, ủi quần áo cho người yêu. Đôi với tình yêu và mối quan hệ của mình bạn rất rõ ràng. Bạn chân thành và không che giấu điều gì. Bạn cũng khá khó khi bắt đầu trao tình cảm cho ai, có lẽ vì những tổn thương trong quá khứ. Nhưng một khi đã yêu bạn quan tâm, chăm sóc họ và chân thành trong tình yêu. Bạn mong muốn đối phương của mình cũng vậy. Nếu bạn đang nghi ngại bắt đầu một mối quan hệ mới với ai đó, thì trong tháng này hai bạn sẽ dứt khoát hơn và cho nhau câu trả lời rõ ràng. Nếu là một mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu, thì đang chuyển biến để mọi thứ rõ ràng, rạch ròi về mối quan hệ.

Một trường hợp nữa là hai bạn đã có những cảm xúc dành cho nhau. Một người thể hiện rõ ràng là quan tâm, chăm sóc người kia. Còn người còn lại thì lo lắng, sao lại có người tốt với mình như vậy. Thì lời khuyên là hãy lắng nghe trái tim mình, hãy lắng nghe đứa trẻ bên trong bạn. Họ chẳng có gì đáng sợ cả, chỉ là họ thuộc kiểu người quan tâm vô điều kiện với người họ thích mà thôi. Hãy đáp lại tình cảm của họ, các bạn sẽ có một mối quan hệ rõ ràng.

  • Về tiền bạc: Wow. Rất đầy đủ và rủng rỉnh nha. Bạn hài lòng với kết quả mình thu được. Có một số kẻ đố kị nhưng cũng không ít người cần bạn giúp đỡ. Bạn không còn lo lắng gì nhiều về tiền bạc, hài lòng về “tài sản” mà mình đang có. Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi và dạo bộ cùng thiên nhiên. Bạn xứng đáng được tận hưởng thành quả, mình làm được bằng sự bình yên trong tâm hồn. 
  • Về công việc: Vẫn có những khó khăn, nỗi lo sợ. Công việc này đem lại cho bạn thu nhập khá, vậy mà bạn vẫn còn lo sợ. Bạn chẳng cần lo sợ những điều chưa xảy ra làm gì cả. Bạn chăm chỉ và bạn biết đâu là mục tiêu của mình. Bạn sẽ biết được mình nên làm gì. Năng suất làm việc tháng này khá tốt, hãy phát huy nó. Bạn có những sáng kiến mới trong công việc giúp bạn hăng hái làm việc tốt hơn. Dường như bạn tin vào chính mình đủ lớn để phản biện lại tất cả những người phản đối bạn.

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu cảm thấy phù hợp với câu chuyện của bạn thì hãy cho mình biết nhé!

Chủ đề chính: #phong_cách_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn