4 năm trước

Bạn nhìn ra điều gì khác biệt ở những cặp song sinh này?

Dưới đây là loạt ảnh về một số cặp song sinh ở Trung Quốc, do nhiếp ảnh gia Gao Rongguo chụp lại. Bạn hãy xem từng bức hình và suy nghĩ xem chúng có điểm gì đặc biệt?

Dưới đây là loạt ảnh về một số cặp song sinh ở Trung Quốc, do nhiếp ảnh gia Gao Rongguo chụp lại. Bạn hãy xem từng bức hình và suy nghĩ xem chúng có điểm gì đặc biệt?

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Nghệ sĩ Gao Rongguo đã chụp một loạt các bức ảnh chân dung, những bức ảnh của các cặp song sinh ở Trung Quốc. Qua những bức ảnh người xem có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng trên khuôn mặt và ngoại hình của họ qua thời gian.

Thật khó để so sánh các cặp song sinh này khi họ đứng đối mặt với nhau, tuy nhiên, người ta vẫn có thể nhận thấy được trong những bức hình đó, một người thấp hơn, có nhiều nếp nhăn hơn hay một người bị rụng nhiều tóc hơn. Gao cho biết, ông muốn gửi đến người xem thông điệp về mức độ tác động của số phận đến cuộc sống của chúng ta, dù xuất phát điểm giống nhau nhưng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào tùy thuộc vào cách sống của bạn.

Những nhân vật trong loạt ảnh của nhiếp ảnh gia Gao đều trên 50 tuổi, họ đủ chín chắn để hiểu về số phận của mình, họ đã trải qua những sóng gió trong cuộc đời và những trải nghiệm đó đã in hằn trên khuôn mặt của họ.

Bức chân dung cuối cùng trong loạt ảnh là bức ảnh có tác động mạnh mẽ nhất. Ở bên phải, một người đàn ông đang đứng, nhưng ở bên trái, người ta chỉ thấy một khoảng không gian trống rỗng và ta tự hiểu rằng, người anh em sinh đôi với người đàn ông kia đã qua đời.

Chủ đề chính: #song_sinh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn