Nguyễn Thị Minh Loan 4 năm trước

Điều kỳ diệu ky kết hợp nước và âm thanh

Kết hợp nước và âm thanh khiến chúng ta cảm thấy nước chuyển động theo hình xoắn đi xuống, hướng ra phía xa và thậm chí là chảy ngược từ mặt đất lên vòi.

Đây là một sản phẩm được tại ra bởi Brusspup.

Với dụng cụ là

  • Nước
  • Ống cao su mềm
  • Phần mềm Tone tạo
  • Máy quay 24 fps
  • Dây băng

Brusspup đã thiết kế dự án bằng cách cho ống cao su  hướng xuống qua loa và chạm vào loa. Để lại khoảng 1 hoặc 2 inches treo ống qua đáy của loa. Bảo vệ ống vào loa với băng. Mục đích là để đảm bảo rằng các vòi được chạm vào loa thực tế để khi loa cho âm thanh (rung) nó sẽ rung ống.

Sau đó thiết lập máy ảnh và chuyển nó đến 24 fps.  Chạy một cáp âm thanh từ máy tính với loa. Cài phần mềm tạo ra giai điệu. Như một trò ảo thuật, Brusspup khiến chúng ta cảm  thấy nước chuyển động theo hình xoắn đi xuống, hướng ra phía xa và thậm chí là chảy ngược từ mặt đất lên vòi. 

Lúc đầu nước chảy rất bình thường

Nhưng khi để âm thanh ở tần số 24Hz và nhấn play, thông qua các camera đã thấy được điều kỳ diệu. Không còn chảy tự nhiên, nước chảy từ ống đã chuyển sang dạng xoắn.

Chỉnh sang tần số 25Hz trong giống như nước đang di chuyển về phía trước

Thậm chí khi chính sang tần số 23 hz, quan sát qua camera,  nước dường như đang đi ngược lên, từ măt đất quay về ống theo hình xoắn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...