lychee19
2 tuần trước

ĐIỀU TỐI KỊ KHI HẸN HÒ VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

ĐIỀU TỐI KỊ KHI HẸN HÒ VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Nếu bạn không chín chắn và nghiêm túc, chỉ biết bởn cợt với những cảm xúc từ họ. Nếu bạn không biết cách thể hiện sự đồng cảm. Những người này sẽ không ngần ngại tống khứ bạn ra khỏi cuộc sống của họ.

1. Nhóm nguyên tố Lửa với Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã:

Nhóm nguyên tố Lửa ghét điều đó, khi nguồn năng lượng từ bạn không tương xứng với họ. Họ sẽ rất dễ chán bởi vì thế bạn phải luôn cố gắng bắt kịp, đeo đuổi họ thật nhiều. Họ cũng là tuýp người ghét sự giả tạo.

2. Nhóm nguyên tố Đất với Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết:

Họ là những người rất bủn xỉn, keo kiệt với nguồn  năng lượng mà họ tỏa ra, đừng lãng phí thời gian của họ.  Những con người này sống theo phương châm "Ride or Die", những người sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì ngay cả khi chuyện đó có liên quan đến rủi ro cá nhân, gây ra thiệt hại cho bản thân. Đừng bao giờ có ý định lừa dối, "cắm sừng" ba chòm sao này, bởi lẽ nỗi oán hờn và sự phẫn nộ của họ là thứ kinh khủng, khiếp đảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

3. Nhóm nguyên tố Nước với Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư:

Đừng nên hẹn họ với những người này nếu bạn không nghiêm túc với họ, họ cực kỳ ghét điều đó. Nếu bạn không chín chắn và nghiêm túc, chỉ biết bởn cợt với những cảm xúc từ họ. Nếu bạn không biết cách thể hiện sự đồng cảm. Những người này sẽ không ngần ngại tống khứ bạn ra khỏi cuộc sống của họ.

4. Nhóm nguyên tố Khí với Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình:

Cả ba cung hoàng đạo này đều mưu cầu sự tự do, muốn yêu họ thì phải dẹp bỏ sự gò bó và kiểm soát quá đà, đừng thể hiện tính chiếm hữu một cách lỗ liễu, quá mức lên những người này, họ không nghĩ điều đó là đáng yêu đâu. Bạn không thể tổ chức một cuộc trò chuyện tử tế với họ, họ hiển nhiên và chắc chắn sẽ phớt lờ và tránh xa bạn.

Chủ đề chính: #zodiac

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn