Lagom
2 năm trước

[Đính chính tin đồn hẹn hò] Suran chính thức viết tâm thư xin lỗi về tin đồn hẹn hò với thành viên nhóm nhạc BTS - SUGA

Suran đã nhận phải những chỉ trích và phẫn nộ từ người hâm mộ ( đặc biệt từ cộng đồng A.R.M.Y - người hâm mộ nhóm nhạc BTS). Trên Instagram của mình, Suran gửi lời xin lỗi đến công chúng và người hâm mộ về tin đồn hẹn hò gây tranh cãi của cô và SUGA

Sau khi bị chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận, Suran viết tâm thư xin lỗi trên Instagram.

Tin đồn hẹn hò mạnh mẽ nhất là khi Suran đăng một bức ảnh hình bánh Macarron lên Instagram kèm caption: “Macarons khiến những suy nghĩ của em rạng rỡ nên đành phải ăn mỗi ngày...”. Nữ ca sĩ sinh năm 1986 dùng từ “yoongi” (rạng rỡ), mà đây lại là tên thật của BTS SUGA.

Sau khi nhận được quá nhiều sự phản đối tiêu cực đến từ người hâm mộ, Suran đã phải viết tâm thư xin lỗi trên Instagram của mình.

 Nội dung của bài viết như sau: " Xin chào, tôi là Suran. Trước tiên, tôi thành thật xin lỗi những người bị ảnh hưởng vì hành động của tôi. Khi tôi dùng từ "Yoongi" (rạng rỡ) trong caption, thực ra ý của tôi chỉ là "tuôn chảy cùng nguồn sáng rực rỡ". Đây chỉ là một cách biểu đạt bởi vì khi đó đầu tôi bùng nổ những ý tưởng mới và tôi thực sự đang trong tâm trạng cực kì tốt sau khi dùng bữa tráng miệng."

Nữ ca sĩ viết tiếp: " Bức ảnh bánh Macaroon được đăng lên chỉ đơn giản vì tôi rất cảm kích tới người đã tặng bánh cho mình và tôi muốn thể hiện điều đó. Caption" S, for Spain", hình chú chó poodle ( chú chó này giống với chú chó của SUGA) hay tất cả những bài đăng của tôi điều hoàn toàn khác với những gì người xem thổi phồng. Tôi thường viết caption theo cách trìu tượng. Tôi thực sự bị sốc và tổn thương khi nhận những lời chỉ trích vì cách diễn đạt không bình thường đó. Do cảm thấy quá mệt mỏi và khổ sở, tôi không biết liệu có nên xoá các bài viết trên Instagram. Nhưng tôi không làm thế, tôi muốn nhấn mạnh đây là trang cá nhân của mình và tôi không hề đăng các bài viết với ý định ngu ngốc hay xấu xa, vậy nên tôi sẽ để im ở vị trí của nó với sự thành thật." 

Suran thổ lộ: "Tôi chỉ là một ca sĩ. Tôi bắt đầu sự nghiệp một cách nghiêm túc và cũng không phải đạt tới vị trí này một cách dễ dàng. Tôi luôn muốn vươn tới một chất nhạc mới mẻ đầy tính nghệ thuật hơn. Tôi gặp SUGA vào năm ngoái và chúng tôi chỉ bàn bạc về âm nhạc, không hơn không kém. Dù thế, vẫn có quá nhiều người hiểu nhầm về mối quan hệ của tôi và SUGA. Điều này thật sự áp lực. Tôi cần thời gian để giải quyết tình hình này khi còn nhiều người tiếp tục chửi rủa và thể hiện sự phẫn nộ của họ nhằm vào tôi. 265 ngày, 24 giờ, Tôi nghĩ về việc liệu tôi còn có thể làm bất cứ điều gì trong khi là người của công chúng ? Có lẽ tôi cần thận trọng, cần để ý đến những người xung quanh hơn và kiểm soát bản thân tốt hơn khi đăng tải bất kì điều gì trên mạng xã hội. Tôi nghĩ cũng nên kiểm định lại âm nhạc của mình nữa, suy nghĩ của tôi đang dẫn tới nhiều ý tưởng hơn" 

 Cuối cùng, Suran kết thúc bằng lời xin lỗi: ' Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi về tin đồn hẹn hò giữa tôi SUGA.Tôi sẽ trở thành một ca sĩ có suy nghĩ và hành động cẩn trọng hơn."

Các bạn có thể vào đây để xem tâm thư xin lỗi của Suran.


Dưới đây là một số hình ảnh gây hiểu nhầm mà Suran có nhắc tới trong bài viết xin lỗi.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn