congtydinhcubsop
4 ngày trước

Định cư Malta nhận thường trú nhân

Định cư Malta nhận thường trú nhân

Được sửa đổi và ban hành mới vào cuối năm 2020, chương trình Trao quốc tịch Malta cho công dân nước ngoài thông qua hình thức đầu tư trực tiếp (MEIN) mở ra cơ hội nhận quốc tịch Malta cho nhà đầu tư trên khắp thế giới tại một Quốc gia Thành viên rất được coi trọng trong Liên minh Châu Âu (EU).

Được sửa đổi và ban hành mới vào cuối năm 2020, chương trình Trao quốc tịch Malta cho công dân nước ngoài thông qua hình thức đầu tư trực tiếp (MEIN) mở ra cơ hội nhận quốc tịch Malta cho nhà đầu tư trên khắp thế giới tại một Quốc gia Thành viên rất được coi trọng trong Liên minh Châu  Âu (EU). Malta đã chính thức trở thành thành viên của Liên minh châu Âu kể từ năm 2004 và có một nền không khí chính trị ổn định, hệ thống chính trị lưỡng đảng, nền kinh tế tăng trưởng nhanh và có nhiều ngân hàng tốt nhất thế giới.

Chương trình MEIN là hình thức đầu tư để có quốc tịch đầu tiên được Ủy ban châu Âu công nhận và các cơ quan hành pháp của Liên minh châu Âu đã chính thức thừa nhận tính hợp pháp của chương trình, điều này mở đường cho sự thành công của chương trình. Quy trình đăng ký đầu tư để có quốc tịch cực kỳ hiệu quả và chính phủ Malta cam kết tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất trong việc thẩm định và rà soát các nhà đầu tư đảm bảo chỉ những người có vị thế hoàn hảo và uy tín sẽ được cấp quốc tịch.

Ảnh minh họa

Tại sao nên đầu tư chương trình MEIN?

- Chương trình duy nhất đảm bảo thường trú nhân ngay cho con cái.

- Lộ trình tiêu chuẩn và đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư quốc tế.

- Quy trình thực hiện chỉ từ 1-3 tháng và sở hữu quốc tịch trong vòng 1 năm.

- Cấp hộ chiếu quyền lực thứ 4 thế giới với sức mạnh miễn thị thực đến hơn 160 quốc gia bao gồm cả Mỹ, Anh, Đức và Úc,...

- Malta là khu giải trí, nghỉ mát nổi tiếng châu Âu, quốc gia thuộc 4 khối kinh tế lớn trên thế giới và là trung tâm hàng hải giao thương giữa châu Âu, châu Á với châu Phi.

- Nhà đầu tư được phép đi làm, kinh doanh tại Malta với lợi ích về thuế vượt trội như thuế thương mại, thuế kinh doanh chỉ 5%, không đánh thuế toàn cầu không trả thuế tài sản, miễn thuế thừa kế và bất động sản, đồng thời có hệ thống tài chính dẫn đầu châu Âu.

Các tiêu chuẩn đầu tư quốc tịch Malta theo chương trình MEIN

- Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên, những người tham gia có lý lịch tư pháp trong sạch.

- Mua bất động sản có giá trị ít nhất 700.000 EUR hoặc thuê bất động sản có giá trị 16.000 EUR/năm; giữ trong 5 năm kể từ khi được cấp giấy chứng nhận quyền công dân.

- Đóng góp không hoàn lại cho chính phủ Malta 600.000 EUR hoặc 750.000 EUR, tùy thuộc vào việc chọn lộ trình cư trú tiêu chuẩn (36 tháng) hay cấp tốc (12 tháng).

- Đóng góp cho các tổ chức được chính phủ phê duyệt ở Malta tối thiểu 10.000 EUR.

- Lựa chọn cư trú 12 tháng hoặc 36 tháng sau khi nhận được Thẻ Thường trú nhân, tùy thuộc vào việc chọn lộ trình cư trú tiêu chuẩn (36 tháng) hay cấp tốc (12 tháng).

- Có mặt tại Malta ít nhất 14 ngày/năm.

BSOP có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, hỗ trợ thành công hơn 1000 nhà đầu tư Việt Nam có thẻ cư trú tại các quốc gia châu Âu, Úc, Mỹ, Canada… phát triển. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ các anh chị đầu tư thành công.

Chủ đề chính: #bsop

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn