GiangImgs
2 tuần trước

Định nghĩa Coin: Đồng NEO

Định nghĩa Coin: Đồng NEO

NEO coin ban đầu được gọi là “AntShares”, được sáng lập bởi Da Hongfei năm 2014. Sau đó, AntShares được đổi tên gọi thành NEO vào tháng 6 năm 2017

NEO coin là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên của Trung Quốc và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Ethereum. Giống như Ethereum, đồng NEO không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số, nó được tạo ra với sứ mệnh tái tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện, tạo ra một hệ sinh thái bao gồm tài sản kỹ thuật số, ID kỹ thuật số và hợp đồng thông minh.

Hệ sinh thái của NEO hiện nay gồm 3 thành phần. Ảnh coin98.net

Một số đặc điểm cần biết về NEO Coin

  1. NEO về cơ bản là một nền tảng dựa trên blockchain cho phép các nhà phát triển tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (Hợp đồng thông minh là các hợp đồng được mã hóa cứng để tự thực thi khi một số điều kiện nhất định đặt trước được đáp ứng. Vì vậy, nó không yêu cầu sự có mặt của bất kỳ bên thứ ba nào.)  
  2. NEO là nền tảng blockchain mã nguồn mở đầu tiên được phát triển ở Trung Quốc và nằm trong những chính sách hay của chính phủ Trung Quốc. Điều này đã làm cho NEO trở thành đồng tiền phổ biến nhất ở Trung Quốc, một trong những thị trường lớn nhất cho tiền điện tử.
  3. Trong khi Ethereum chỉ cho phép các lập trình viên viết mã bằng một ngôn ngữ - Solidity, thì Neo cho phép các nhà phát triển mã hóa hợp đồng thông minh bằng C ++, C #, Go, Java và các ngôn ngữ lập trình phổ biến khác.

Tổng hợp

Chủ đề chính: #định_nghĩa_coin

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn