Chang Chang 1 năm trước

Dispatch tiết lộ đời sống trụy lạc của Jung Joon Young

Năm 2016, Zico tiết lộ trên Radio Star rằng Jung Joon Young có một chiếc 'điện thoại vàng' chỉ để sử dụng Kakaotalk. Cùng năm, Jung Joon Young bị tố cáo quay lén bạn gái cũ. Nam ca sĩ không giao nộp điện thoại với lý do bị hỏng. Hai bên tự giải quyết, không có bản án nào được đưa ra.

Phòng chat Seungri.

Phòng chat số 8 do Jung Joon Young tạo thường được gọi là Seungri’s Fam bao gồm các thành viên của Mildang Pocha (quán rượu do Seungri và những người bạn cùng nhau mở tại Nhật) như Seungri, Jung Joon Young, ca sĩ C, K, H, Y, G...​

K đã đăng tải một video ghi lại cảnh quan hệ tình dục của G lên phòng chat này. K là đối tác kinh doanh lâu năm của Seungri, cùng nam ca sĩ điều hành Mildang Pocha, Aori và Burning Sun. G - nhân vật chính trong đoạn video do K quay lén - là anh trai của một nữ ca sĩ trong nhóm nhạc. 

Lúc đó, các thành viên trong phòng chat số 8 đang tất bật chuẩn bị mở Mildang Pocha. Giữa họ không hề có bí mật, họ luôn chia sẻ với nhau về cuộc sống hàng ngày của mình.​

(Trong phòng chat này cũng có cuộc hội thoại liên quan đến việc môi giới mại dâm của Seungri. Năm 2015, chủ tịch một CLB bóng đá nước ngoài đã cùng con gái tới Hàn Quốc và Seungri đã đưa ra nhiệm vụ “tìm hàng ngon” cho người này).

Phòng chat Joon Young.

Jung Joon Young đã tạo hàng chục phòng chat KakaoTalk và chia sẻ video quay lén. Nam ca sĩ đã gửi đoạn video này vào các phòng chat cá nhân và các phòng chat nhóm. Trong số những cô gái bị hại cũng có một số trainee có nguyện vọng trở thành nghệ sĩ.

​Các phòng chat của Jung Joon Young được chia làm Seungri’s Fam và Jung Joon Young’s Fam. Seungri’s Fam là phòng chat được tạo để lên kế hoạch kinh doanh. Đa số các thành viên phòng này đều là người quen của Seungri. Còn Joon Young’s Fam là phòng chat gồm có Seungri và những người bạn đồng nghiệp không mấy thân thiết. Ví dụ, ca sĩ L là thành viên của “Joon Young’s Fam” nhưng ngược lại ca sĩ C chỉ xuất hiện trong phòng chat Seungri’s Fam.

 ​Người “tâm đầu ý hợp” nhất với Jung Joon Young về việc quay lén chính là K. Trong thời gian khoảng 10 tháng, họ đã quay/chụp hơn 10 đoạn video và ảnh rồi đăng tải lên. Đối với họ, quay lén chính là một “thú vui”. Nói cách khác, họ thích ghi lại những hình ảnh chứng nhận tình một đêm. ​

Bên cạnh đó, cuộc đối thoại với Yong Jun Hyung đã tiết lộ “phi vụ bất thành” của Jong Joon Young. Jung Joon Young nói: “Chỉ cần đoạn video không bị phát hiện là được mà... (tiếc nuối)”. Yong Jun Hyung hỏi lại: “Bị cô gái gặp hôm trước bắt được sao?”. Jung Joon Young thường trò chuyện với riêng 1:1 với Yong Jun Hyung. Yong Jun Hyung không phải là thành viên trong phòng chat nhóm. Tuy nhiên, công chúng đoán nam rapper cũng hiểu biết tường tận về thói quen của Jung Joon Young.​ 

Bình phẩm về phụ nữ.

Không chỉ chia sẻ video quay lén cảnh quan hệ tình dục, những thành viên trong phòng chat của Jung Joon Young còn kể về “tình một đêm” và bình phẩm về các nữ nghệ sĩ. Dưới đây là đoạn hội thoại của họ:

A: X đã có tình một đêm với Y (thành viên nhóm nữ).

B: Ê X, Y “ngon” không?

C: Hôm qua tao đã gặp Z.D: À! Z, chỉ là miếng giẻ lau không hơn không kém.


Jung Joon Young: Tên ca khúc chủ đề lần này là gì vậy?

A: Ca khúc chủ đề? XXXXX (5 ký tự tiếng Hàn)

Jung Joon Young: Hóa ra là ca khúc dành cho mấy ả điếm.

Cuối cùng, Dispatch đã tìm gặp một người từng nói chuyện với Jung Joon Young ngay trước khi buổi họp báo về scandal quay lén bạn gái cũ diễn ra. Người này cho biết: “Trên đường tới họp báo, Jung Joon Young đã nói rằng ‘Tôi sẽ đi đến đó và giả vờ hối lỗi’. Có lẽ anh ta không biết vấn đề ở đây là gì. Với anh ta, đoạn video chỉ là trò đùa. Việc quay lén đã trở thành thói quen với Jung Joon Young.”

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tuyên bố “2 Days 1 Night” sẽ loại Jung Joon Young khỏi show do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, họ sẽ cắt hết các cảnh có mặt nam ca sĩ. “Salty Tour” và “4 Wheeled Restaurant” cũng đưa ra lập trường tương tự. 

Make Us thông báo Jung Joon Young hiện đã dừng toàn bộ lịch trình để bay từ Mỹ về nước và sẽ thành khẩn phối hợp điều tra với cảnh sát.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...