Đồ ăn mỗi ngày ! Phần 1: CHOCOLATE !

Đừng nói với tôi rằng bạn không biết chocolate là gì hay là chưa từng nếm qua hương vị của nó nhé! Vì tôi tin chắc rằng bạn đã thử qua nó ít nhất là một lần rồi đấy.

Bánh chocolate

Nếu bạn là người thích ăn uống như tôi đặc biệt là đồ ngọt thì chắc chắn bạn biết rất nhiều loại bánh về chocolate cho mà xem.

Tôi cực kì thích những chiếc bánh làm từ chocolate. Phải nói sao nhỉ...ummm..chỉ cần nghĩ đến những chiếc bánh bên ngoài mềm mềm lớp kem bên trong quánh lại vừa thơm vừa ngon vừa ngậy là tôi đã không thể kiềm chế lại rồi. Khi ăn, bánh tan chay trong miệng từ từ ,từ từ, không thể nào diễn tả được hết cảm giác sung sướng tột cùng đó luôn ấy. 

,

,

,

,

,

,

Chỉ cần nhìn bánh thôi đã thấy muốn lao vào ăn luôn rồi !

Kem chocolate

Ngoài bánh ra thì chocolate cũng có thể làm được rất nhiều món ăn như kem hoặc đồ uống vv.... kem hay đồ uống đều là những thứ chỉ cần nhìn qua thôi đã không muốn chối từ rồi

,

,

,

,

,

,

,

nhìn ngon quá đi được !

Tác dụng của chocolate

Nhiều người nghĩ rằng ăn chocolate không tốt cho cơ thể. Thực ra không phải đâu các bạn nhé, ăn cái gì nhiều đều không tốt cả mà vì vậy chúng ta hãy ăn đúng mức độ thì khi đó mới có tác dụng nhé ! Ăn chocolate thứ nhất là vì sở thích của mình trước nhé, sau đó nó còn làm chúng ta giảm stress, cải thiện tí nhớ, giúp ngủ ngon hơn, ngăn ngừa tiểu đường nữa đấy nhé. Hơn nữa nó còn ngăn ngừa được các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa huyết áp cao và bảo vệ da. Nhớ là ăn có mức độ thôi các bạn nhé.

,

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này nhé. Lần tới mình sẽ làm các bài viết về các món ăn khác nữa nên mong mọi người ủng hộ mình nha!