Mykingdom Mykingdom - Hệ thống cung cấp đồ chơi chính hãng Mykingdom là nơi quy tụ hơn 1000 chủng loại mặt hàng với đa dạng các loại đồ chơi cho trẻ ở mọi độ tuổi. Bạn có thể dễ dàng mua được đồ chơi chính hãng của các thương hiệu: VECTO, LEGO, CLEVERHIPPO.. ---------- Địa chỉ: 33-35 đường số D4, Khu Đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh SDT: 19001208 Homepage: https://www.mykingdom.com.vn/

Đồ chơi Blind box: Bí mật ẩn sau những chiếc hộp

Đăng 1 tuần trước
Đồ chơi Blind box: Bí mật ẩn sau những chiếc hộp

Đồ chơi Blind box: Bí mật ẩn sau những chiếc hộp

Blind box hay còn được gọi là hộp mù là sản phẩm rất được giới trẻ ưa chuộng bởi sự hồi hộp và kích thích khi bạn không thể biết chính xác mình sẽ nhận được món đồ hoặc nhân vật nào  khi “khui hàng”. Nhiều series còn có cả những item siêu hiếm đi kèm những chức năng bí mật cần chính người mua khám phá ra.

Blind box thường được sử dụng trong ngành công nghiệp mô hình đồ chơi và sưu tập, các hộp mù này có thể chứa  mô hình với nhiều biến thể, màu sắc khác nhau, hoặc các phiên bản hiếm, đặc biệt mà người mua khó có được khi mua riêng lẻ.

Nắm bắt được nhu cầu đang gia tăng của thị trường, Hobiverse ra đời như một nơi để những người sưu tầm, các bạn trẻ thỏa sức với đam mê của mình mà vẫn yên tâm về chất lượng sản phẩm đồ chơi. Đồ chơi Blind Box của Hobiverse đến từ các thương hiệu đình đám như Pop Mart, Banpresto, BearBrick, Tokidoki, 52 Toys,... được chế tác vô cùng tỉ mỉ bởi đôi bàn tay tài hoa của các tác giả/ nghệ nhân nổi tiếng. Bạn có thể dễ dàng tìm được các chủ đề Skull Panda, Molly, Dimoo… của Pop Mart tại cửa hàng. Chưa dừng lại ở đó, loạt đồ chơi ấn tượng của Banpresto được lấy cảm hứng từ những bộ anime huyền thoại như One Piece, Dragon Ball, Demon Slayer, Jujitsu Kaisen… cũng được bày bán tại đây. Hãy ghé vào website chính thức của Hobiverse để tìm hiểu những sản phẩm mới ra mắt hiện nay và nhiều ưu đãi khuyến mãi khác nhé.

Source: https://hobiverse.com.vn/blogs/news/do-choi-blind-box-bi-mat-an-sau-nhung-chiec-hop

Chủ đề chính: #đồ_chơi_trẻ_em

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn