Ngô Thị Triều My 5 năm trước

D.O (EXO), Siwan (ZE:A) và Eunji (A Pink) được bình chọn là diễn viên thần tượng của năm

Nhiều nhà phê bình và các chuyên gia đã thảo luận nhằm xếp hạng các diễn viên thần tượng hàng đầu năm 2014.

Mô tả hình ảnh


Trong chương trình "Entertainment Weekly" được phát sóng trên đài KBS ngày 6/12, nhiều nhà phê bình và các chuyên gia đã thảo luận nhằm xếp hạng các diễn viên thần tượng hàng đầu năm 2014. 

Trước khi phát sóng, nhà sản xuất đã lên một danh sách với hơn 40 diễn viên thần tượng. Từ danh sách này, một nhóm các nhà phê bình đã chia sẻ suy nghĩ và ý kiến của họ về khả năng diễn xuất của các diễn viên thần tượng. 

Theo đánh giá, thành viên D.O của nhóm nhạc EXO được bình chọn là diễn viên thần tượng xuất sắc nhất của năm, với diễn xuất trong bộ phim truyền hình "It's Okay, That's Love". Xếp sau đó là thành viên Siwan của nhóm ZE:A với phim Triangle và nữ ca sĩ xinh đẹp Eunji của nhóm A Pink với diễn xuất trong phim Trot Lovers

Giới chuyên gia đã nhận xét về diễn xuất của D.O: "Cậu ấy đã biểu hiện được sự thấu hiểu sâu sắc đến khó tin về nhân vật của mình", và "D.O đã làm rất tốt trong việc lột tả nhân vật không có thật một cách thực tế." D.O được đánh giá là có sự tiến bộ vượt trội về khả năng diễn xuất trong hàng ngũ các diễn viên thần tượng.

Bạn suy nghĩ gì về bảng xếp hạng này? 


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...